Bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn được các nhà sản xuất, nhà phân phối đảm bảo độ uy tín, tin cậy cho họ khi mua sản phẩm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn để cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường, thẻ bảo hành sản phẩm ra đời.

Nếu như trước đây, những chiếc thẻ giấy được tặng kèm khi mua sản phẩm làm cho khách hàng lo ngại sẽ làm mất hoặc bị nhàu nát, thì nay, những chiếc thẻ bảo hành được làm từ nhựa cao cấp đang dần được thay thế. Những chiếc thẻ này vừa có chức năng là thẻ khách hàng, vừa là thẻ chứng nhận sản phẩm chính hiệu, đồng thời cũng chính là thẻ bảo hành sản phẩm.

thẻ bảo hành, the bao hanh, dịch vụ in thẻ 1 smartid.vn

Sử dụng chất liệu nhựa để làm ra những chiếc thẻ nhựa có độ bền cao, gọn nhẹ, thuận tiện, dễ bảo quản, thẻ bảo hành là sự thay thế hoàn hảo cho các loại giấy bảo hành sản phẩm thông thường. Kết hợp với việc in thêm dải mã vạch, hoặc dải băng từ, thẻ có thể dễ dàng được quản lý thông qua phần mềm quản lý tự động và các loại đầu đọc mã vạch, máy quét mã vạch…

thẻ bảo hành, the bao hanh, dịch vụ in thẻ 2 smartid.vn

Lợi ích của thẻ bảo hành:

  • Giúp các doanh nghiệp quản lý các mặt hàng một cách khoa học và chuyên nghiệp.
  • Nâng cao giá trị của sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh và bảo hành.
  • Thể hiện đẳng cấp.
  • Ngoài ra, với chất lượng hình ảnh in đẹp, thẻ còn thể hiện được bộ mặt công ty và là công cụ hiệu quả để nhà sản xuất quảng bá thương hiệu đối với khách hàng.

thẻ bảo hành, the bao hanh, dịch vụ in thẻ 3 smartid.vn

Ngày nay, thẻ bảo hành đang ngày càng phổ biến và đã được áp dụng cho những nhà sản xuất, hiệp hội, công ty, nhà phân phối sản phẩm, tổ chức bán lẻ… thể hiện đẳng cấp và nâng cao dịch vụ hậu mãi với khách hàng của họ.

Giải pháp mới để in và làm thẻ bảo hành của công ty Nam Sơn với máy in thẻ chuyên nghiệp. Chỉ mất vài giây cho việc tạo ra một chiếc thẻ bảo hành. Nhanh tay click chuột liên hệ với chúng tôi hoặc đến showroom 51 – 53 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình để được tư vấn và demo sản phẩm miễn phí. Hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách