Đối với lĩnh vực tổ chức sự kiện, yếu tố quan trọng và mang tính quyết định đến thành công sau cùng chính là sự “chuyên nghiệp”: chuyên nghiệp trong công tác kế hoạch, tổ chức trước – trong sự kiện; và chuyên nghiệp trong cách quản lý, tiếp đón khách tham gia….

1. Với nhân viên tổ chức sự kiện.

Sự kiện lớn thường có rất nhiều nhân viên thực hiện khâu chuẩn bị, chia thành nhiều nhóm để đảm nhiệm các nhiệm vụ khác nhau, họ sẽ làm việc trong những thời điểm và khu vực, vị trí khác nhau; các hoạt động này rất dễ xảy ra việc sai sót, nhầm lẫn và gây rối loạn trong khâu tổ chức, làm ảnh hưởng lớn đến khách tham dự nếu không có sự phân chia và điều phối hợp lý, chặt chẽ.

Để phân định rõ ràng các nhóm nhân viên, trách nhiệm, khu vực được phép ra vào làm việc của từng người một cách có kế hoạch, những chiếc thẻ đeo sự kiện được in tên, hình ảnh nhân viên, chức năng phòng ban sẽ giúp giải quyết được vấn đề này.

the-deo-su-kien-co-that-su-can-thiet-1.jpg

Mặt khác, chiếc thẻ có in logo sự kiện cùng dòng chữ “ban tổ chức” được nhân viên đeo trước ngực cũng giúp cho hình ảnh sự kiện trở nên chuyên nghiệp hơn, trang trọng hơn rất nhiều, và thuận tiện hơn cho các khách mời khi có vấn đề cần hỗ trợ.

2. Với đại biểu/khách mời tham gia sự kiện.

Trong bất cứ hội nghị nào, thẻ đại biểu hay thẻ khách mời đều là vật không thể thiếu bởi nó ngoài việc giúp cho dễ nhận diện và quản lý các đối tượng, thành viên tham gia hội nghị, nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp và gây được ấn tượng đẹp cho khách mời ngay từ khâu check in.

Chỉ với chiếc thẻ khách được in tên, hình ảnh của từng khách mời kèm thêm các công cụ quản lý cao hơn như mã vạch, barcode, là bạn có thể quản lý được thông tin của một số lượng lớn khách tham dự, và công tác tổng hợp, lưu giữ thông tin sau sự kiện cũng dễ dàng, nhanh chóng, chính xác và đầy đủ hơn mà các giải pháp thủ công như ghi tên và kí tên trên giấy không thể đáp ứng được.

the-deo-su-kien-co-that-su-can-thiet-3.jpg

Vì tính chất sự kiện là diễn ra trong thời gian ngắn nhưng thường xuyên, thì một chiếc máy in ảnh nhỏ gọn sẽ là giải pháp tối ưu, bởi khả năng in ảnh màu chất lượng cao, sắc nét và nhanh chóng, giúp tiết kiệm chi phí và chủ động hơn trong khâu tổ chức.

Tham khảo thêm nhiều ứng dụng hay của SmartID TẠI ĐÂY