Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đến tết nguyên đán quý mão 2023. Khắp các nẻo đường đang dần tấp nập hơn và sắc màu hơn bởi những chợ hoa tết. Cùng với đó, mọi người nô nức trang trí tết ở nhà, ở văn phòng, cơ quan làm việc,… để cùng hưởng ứng không khí sôi nổi của ngày tết đang cận kề.

Máy cắt khắc laser đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ý tưởng về phụ kiện trang trí ngày Tết với sự kết hợp 2 trong 1, khả năng gia công trên đủ loại vật liệu, điều khiển tự động và có thể lập trình theo yêu cầu thông qua máy tính.

 

Vậy, máy cắt khắc laser có những ưu điểm gì?

Máy cắt khắc laser được lựa chọn và sử dụng nhiều bởi sự linh hoạt và có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Được lập trình linh hoạt, có thể làm việc trên hệ thống điện tử và số hóa, quy trình làm việc tự động hóa
  • Có thể thao tác cắt và khắc trên cùng một thiết bị giúp tiết kiệm chi phí đầu tư thay vì phải mua máy khắc và máy cắt riêng.
  • Máy cắt khắc laser tạo ra sản phẩm cắt khắc có độ tinh xảo cao, tính thẩm mỹ tốt, ít bị sai sót, chất lượng sản phẩm sản xuất đồng đều.
  • Có khả năng gia công cắt khắc trong thời gian nhanh, tốc độ cao, cắt gọt cầu kỳ.
  • Có thể gia công nhiều loại vật liệu khó điều mà máy cắt khắc CNC không thể làm được

 

Các loại máy cắt khắc laser XY được ưa chuộng

Hai thương hiệu có sản phẩm máy cắt khắc laser nổi bật đáng kể đến là GCC và Epilog

  • Dòng sản phẩm máy cắt, khắc laser XY đến từ hãng GCC (Đài Loan) là thương hiệu có nhiều dòng sản phẩm máy cắt khắc laser chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng và được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau.
  • Epilog là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ với những sản phẩm máy cắt, khắc laser được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và có chất lượng cao.

Một số mẫu máy cắt khắc laser GCC và Epilog

 

Nơi cung cấp máy cắt khắc laser chất lượng

Namson SmartID là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy cắt khắc laser, máy khắc laser, máy cắt khắc laser XY đến từ nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới. Với sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ tận tình cho khách hàng, Namson SmartID là nhà cung cấp uy tín mà doanh nghiệp bạn nên lựa chọn.

 

Gợi ý một số phụ kiện trang trí Tết hay

Phụ kiện dán trang trí độc lại từ nhiều vật liệu được tạo ra từ máy cắt khắc laser sẽ khiến cho không khí tết trở nên sôi nổi và mới lạ hơn. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý về sáng tạo phụ kiện trang trí tết độc đáo, xem ngay nhé!

Khắc chữ thư pháp trên dưa hấu bằng máy cắt khắc laser

 

Cắt liễn trang trí Tết bằng máy cắt khắc laser

 

Ứng dụng máy cắt khắc laser để khắc thiệp chúc mừng độc đáo

 

Ứng dụng máy cắt khắc laser để cắt khắc bao lì xì ấn tượng

 

Cắt phụ kiện dán tường trang trí Tết bằng máy cắt khắc laser GCC E200

 

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về ưu điểm của máy cắt khắc laser trong ứng dụng trang trí ngày tết và gợi ý cho bạn một vài ý tưởng về cắt khắc phụ kiện cho ngày tết. 

Truy cập vào website của Namson SmartID để rõ hơn về các sản phẩm máy cắt khắc laser và những sản phẩm khác mà bạn quan tâm.

 

Liên hệ đến Namson SmartID qua hotline 0909 961 535 hoặc nhắn tin qua Fanpage Namson SmartID để được hỗ trợ và tư vấn nhé!