Trong không khí từng bừng, náo nhiệt của các dịp lễ hội đặc biệt diễn ra trong tháng tư năm nay, hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 23 (Vietnam Expo 2013), với chủ đề “Việt Nam – Hợp tác cùng phát triển” do Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công thương chủ trì và Công ty Vinexad tổ chức thực hiện sẽ diễn ra liên tục từ ngày 10 đến ngày 13/04/2013 tại Trung tâm TLQT Giảng Võ – Số 148 Giảng Võ, Hà Nội.


Hội chợ EXPO

Vietnam Expo 2013 có quy mô trên 800 gian hàng trưng bày của các Tập đoàn, Công ty đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hội chợ triển lãm lần này sẽ là điểm hội tụ lớn nhất của các nhà doanh nghiệp, nhà đầu tư, các tổ chức kinh tế – thương mại Việt Nam và quốc tế nhằm giao lưu thương mại, đầu tư, chuyển giao công nghệ và hợp tác kinh tế.


Gian hàng hội chợ EXPO

Công ty Nam Sơn – Smartid chúng tôi rất hân hạnh được là một trong những doanh nghiệp có mặt tại buổi triển lãm lớn mang tầm quốc tế này để có dịp giới thiệu sản phẩm, chia sẽ kinh nghiệm, giao lưu học hỏi với các doanh nghiệp lớn và có uy tín trên trường quốc tế. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dòng máy in thẻ hàng đầu thế giới, Nam Sơn – Smartid chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng và đặc biệt phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Qua đó, nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác và giới thiệu dòng sản phẩm máy in thẻ của mình đến với khách hàng có mặt tại buổi triển lãm lần này, chúng tôi còn triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn "TRI ÂN KHÁCH HÀNG, MUÔN VÀN QUÀ TẶNG".

Theo đó, khách hàng khi mua các dòng sản phẩm máy in thẻ của chúng tôi trực tiếp tại buổi triển lãm hoặc chỉ cần có xác nhận đăng ký mua hàng tại buổi triển lãm lần này sẽ được tặng ngay 1 USB vỏ gỗ cùng với 1 hộp bút gồm 2 viết bi gỗ sang trọng, độc đáo. Với món quà lưu niệm độc đáo này, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn những thông điệp, nội dung hay đơn giản chỉ là tên, logo của doanh nghiệp mình, chúng tôi sẽ giúp quý khách khắc lên các sản phẩm quà tặng và giao ngay cho khách hàng chỉ trong chốc lát bằng công nghệ khắc Laser hiện đại của chúng tôi.


Gian hàng Nam Sơn tại buổi triển lãm EXPO 2013

Hãy đến với gian hàng Nam Sơn của chúng tôi tại Hội chợ lần này để được cung cấp những thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm máy in thẻ mà quý khách đang có nhu cầu và là một trong những vị khách hàng đầu tiên nhận được những món quà hấp dẫn từ chương trình.

Thời gian áp dụng cho chương trình kể từ ngày 10/04 đến hết ngày 13/04/2013