Bạn có biết top 3 máy in thẻ nhựa tốt nhất hiện nay đến từ những thương hiệu nào? Đây là một câu hỏi khó trả lời khi các dòng máy in thẻ nhựa với công năng và mức giá khác nhau vẫn tồn tại nhan nhản trên thị trường. Hãy cùng SmartID tìm kiếm 3 dòng máy in thẻ nhựa tốt nhất trên thị trường.

 

Máy in thẻ nhựa XID Matica

Matica là hãng chuyên sản xuất dòng máy in thẻ nhựa đến từ Ý. Khác với các dòng máy in thẻ nhựa giá rẻ  khác trên thị trường, các máy thuộc hãng Matica là các máy in chuyển nhiệt công suất cao Matica XID.

Các máy in thẻ thuộc hãng Matica có thể in ra những chiếc thẻ với độ phân giải cao lên đến 600 dpi. Điều này giúp đáp ứng các nhu cầu in số lượng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng in luôn ổn định. Chất lượng in từ những chiếc thẻ đầu đến cuối đều không khác biệt.

Máy in thẻ chuyển nhiệt độ phân giải cao Matica XID8600

Dòng máy in thẻ XID Matica đáp ứng được đa dạnh lĩnh vực ngành nghề

Những chiếc máy Matica XID vận hành khá dễ dàng và còn bền bỉ, ít bảo trì. Một chiếc máy thích hợp cho các đại lý – cửa hàng trang bị.

 

Máy in thẻ nhựa MC Matica

Một dòng sản phẩm khác đến từ hãng hãng Matica của Ý là dòng máy in thẻ MC. Các sản phẩm nổi bật của dòng MC bao gồm: MC660MC310MC110.

Các dòng máy in thẻ cao cấp MC của Matica

Dòng máy in thẻ nhựa cao cấp MC với công nghệ in chuyển tiếp với rất nhiều ưu điểm: đầu in cực xịn, in tràn lề mang đến tính thẩm mỹ cao, chất lượng in đẹp với độ phân giải cao 600DPI, cao gấp đôi so với các dòng máy tương đương trên thị trường.

 

Máy in thẻ nhựa Hiti

Đài Loan là nơi phát triển vượt bậc về công nghệ, không chỉ với các dòng chip bán dẫn mà còn ở các lĩnh vực khác. Hiti là thương hiệu máy in thẻ nhựa đến từ Đài Loan khá được ưa chuộng trên thị trường. Hiti được mệnh danh là máy in thẻ nhựa giá rẻ so với chất lượng in tuyệt vời so với các dòng tương đương.

Một số dòng máy in thẻ từ hãng Hiti

Với công nghệ in nhiệt thẩm thấu cho ra chất lượng in cao cùng thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Các dòng máy in thẻ nhựa của Hiti cũng được săn đón rất nhiều.

Trên đây là 3 dòng máy in thẻ nhựa tốt nhất thị trường. Các bạn đã có sự lựa chọn cho mình rồi nhỉ? 

Hãy gọi cho Namson SmartID theo hotline 0909 961 535 hay nhắn tin Fanpage của chúng tôi để được tư vấn về các dòng máy in thẻ nhựa chất lượng.