Gửi các khách hàng thân mến đã và đang sử dụng máy cắt decal của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Phần lớn máy cắt decal của chúng tôi có nguồn gốc từ nhà sản xuất nổi tiếng thế giới – GCC – Đài Loan. Trước những rắc rối liên quan đến việc cắt vật liệu decal quá khổ, gây khó khăn cho các thao tác cắt của khách hàng trong thời gian qua, nhà sản xuất GCC đã nghiên cứu và gần đây đã trình làng thiết bị cuộn vật liệu thông minh cho máy cắt decal GCC AR-24 & i-Craft, 2 dòng máy cắt giấy và decal đơn giản nhất hiện này dành cho người mới bắt đầu.

Thiết bị cuộn vật liệu thông minh cho máy cắt decal nay đã có mặt tại Việt Nam

Máy cắt decal GCC AR-24 & GCC i-CraftTM và thiết bị cuộn vật liệu mới


Thiết bị cuộn vật liệu thông minh là mô đun tùy chọn cho 2 máy trên nhằm giúp người sử dụng dễ dàng thao tác đối với các vật liệu giấy thường, giấy decal qua khổ, có kích thước quá dài. Thiết bị này có thể giúp cuộn vật liệu lại và tải vào máy khi cắt, giúp thao tác với máy dễ dàng hơn rất nhiều. Do đó, đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những người mới bắt đầu sử dụng máy hoặc cho các cơ sở kinh doanh nhỏ, mới vào nghề.

Thiết bị cuộn vật liệu thông minh cho máy cắt decal nay đã có mặt tại Việt Nam

Máy cắt giấy, decal GCC-iCraftTM – thiết bị lý tưởng cho người mới vào nghề
 

Không những giúp người dùng dễ thao tác mà thiết bị này còn được thiết kế dễ sử dụng và đặc biệt dễ lắp đặt, chỉ cần đặt 2 chân vào máy cắt decal cụ thể vào mặt sau máy GCC AR-24 và mặt trước máy GCC i-CraftTM, sau đó bạn có thể cắt hình ảnh kép trên cùng vật liệu đơn giản hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, đi kèm với thiết bị này còn có thiết bị lưỡi dao cắt an toàn, tuy nhiên, đối với máy GCC i-CraftTM, lưỡi dao này là thiết bị tùy chọn khi chọn thiết bị cuộn vật liệu, còn đối với máy GCC AR-24, lưỡi dao là tùy chọn chuẩn có khi mua máy.

Điểm lưu ý cuối cùng đó chính là thiết bị cuộn vật liệu được thiết kế riêng biệt cho 2 loại máy khác nhau (AR-24 và i-Craft). Do đó, khi chọn mua máy, nên xem xét kỹ loại thiết bị phụ trợ phù hợp với loại máy mà bạn chọn.