Thẻ nhựa là một loại thẻ được cải tiến từ các loại thẻ giấy thông thường nhưng cao cấp hơn, bền hơn, đẹp hơn và có nhiều tính năng vượt trội hơn do được tích hợp với barcode thông minh. Ngày nay, việc ứng dụng thẻ nhựa vào các lĩnh vực ngành nghề khác nhau đã trở nên rất phổ biến.

Nam Sơn – SmartID chuyên kinh doanh sản phẩm máy in thẻ nhựa, cung cấp đầy đủ các nhu cầu in thẻ từ thẻ nhân viên, thẻ khách hàng, đến thẻ học sinh sinh viên, thẻ bảo mật, thẻ thanh toán, thẻ thành viên… Vừa qua, từ ngày 22 – 24/08/2012, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM, Nam Sơn – SmartID cũng đã tham dự buổi triển lãm Secutech Vietnam 2012 do Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) và Tập đoàn Messe Frankfurt New Era Business Media phối hợp tổ chức, thu được sự quan tâm của nhiều đối tác, khách tham quan và có nhiều thành công đáng khích lệ.

Triển lãm Secutech 2012 quy tụ 130 đơn vị với hơn 200 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày giới thiệu hơn 500 chủng loại sản phẩm và ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ như: hệ thống giám sát, kiểm soát vào ra, phòng cháy chữa cháy, báo động đột nhập, giải pháp tích hợp sử dụng cho tòa nhà, khu công nghiệp, giao thông, ngân hàng, ngành bán lẻ, nhà riêng…

Đáng chú ý, năm nay, các thương hiệu lớn, có uy tín hàng đầu cũng đã có mặt tại triển lãm lần này, mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm sâu sắc, chia sẻ những kiến thức bổ ích để tiếp cận những công nghệ, sản phẩm tiên tiến nhất, hiện đại nhất. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các đối tác kinh doanh có dịp học hỏi kinh nghiệm và hợp tác đầu tư với nhau chặt chẽ hơn.

Theo quy định của Ban Tổ chức, mỗi khách tham quan sẽ đeo một chiếc thẻ khi vào tham dự hội chợ triển lãm. Nam Sơn – nhà phân phối chính thức thẻ thông minh và in thẻ nhựa đã tài trợ giải pháp cấp phát hành tất cả thẻ khách tham quan tại chỗ cho ban tổ chức. Chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp, khách tham quan đã có ngay 1 chiếc thẻ gắn thông tin và hình ảnh của chính mình. Hơn nữa, mẫu thẻ đeo nhìn sang trọng, cao cấp, độc đáo đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Dù với lượng khách tham quan khá đông, lực lượng nhân viên SmartID Nam Sơn vẫn cung cấp đầy đủ và nhiệt tình số lượng thẻ đeo cho từng người. Đây là một việc làm hữu ích, không những mang đến bộ mặt mới cho triển lãm lần này mà còn là cơ hội để giới thiệu đến khách tham quan biết thêm về chức năng cũng như sự tiện ích, tức thời của hệ thống máy in thẻ tại chỗ. Không quá 1 phút để nhập liệu thông tin, chụp ảnh và cho ra đời 1 chiếc thẻ nhựa hoàn hảo.

Ngoài ra, gian hàng của Nam Sơn cũng đã nhận được sự quan tâm, thu hút thị hiếu của nhiều khách tham quan nhờ việc giới thiệu mô hình cấp thẻ tại chỗ thông qua chương trình in thẻ lưu niệm miễn phí. Mỗi quan khách khi có nhu cầu sẽ được chụp hình và in thẻ miễn phí để làm kỷ niệm. Với trình độ chuyên môn cao, am hiểu kỹ thuật của các nhân viên kết hợp với máy in thẻ chuyên nghiệp, hiện đại, các quan khách đã được tận mắt chứng kiến và sở hữu những chiếc thẻ cho riêng mình thật ưng ý.

Cũng trong dịp này, Nam Sơn triển khai chương trình ưu đãi cực hot. Khách hàng khi đến tham quan và mua máy tại triển lãm sẽ được giảm 10% so với giá gốc hiện hành.