Công nghệ NFC là gì?

Có thể hiểu, NFC là công nghệ kết nối không dây tầm ngắn, sử dụng công nghệ cảm ứng từ trường để kết nối các thiết bị tiếp xúc trực tiếp hoặc gần nhau trong phạm vi tầm 4 cm. NFC hoạt động dựa vào nguyên lý nhận dạng bằng tín hiệu tần số vô tuyến, tốc độ truyền tải dữ liệu trong khoảng từ 106 kbit/s đến 848 kbit/s.

Công nghệ NFC được sử dụng rộng rãi

 

NFC hoạt động như thế nào?

Để NFC được hoạt động thì bắt buộc phải có 2 thiết bị, đầu tiên là thiết bị phát (chủ động) thường là các đầu đọc/ghi NFC như điện thoại thông minh và thiết bị chuyên dụng tạo ra bức xạ điện tử đủ cung cấp năng lượng cho thiết bị nhận đang ở trạng thái bị động (như thẻ NFC, miếng dán NFC, móc khóa NFC,… Do đó, khi hai thiết bị được đặt gần nhau sẽ kết nối ngay lập tức.

Kết nối thiết bị NFC dễ dàng

 

Thẻ danh thiếp thông minh là gì?

Thẻ danh thiếp thông thường chắc hẳn không xa lạ với cuộc sống ngày này. Thẻ danh thiếp dụng để chứa thông tin cá nhân và cách thức liên lạc của một cá nhân nào đó. Để cải tiến và tiết kiệm hơn, thẻ danh thiếp thông minh được tạo ra nhằm khiến việc chia sẻ thông tin được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thẻ danh thiếp thông minh tích hợp công nghệ NFC

 

Lợi ích từ việc sử dụng danh thiếp thông minh tích hợp công nghệ NFC

So với chiếc thẻ danh thiếp truyền thống, thẻ danh thiếp thông minh ngày nay được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng và mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn:

  • Chia sẻ thông tin nhanh chóng chỉ với 1 lần quét
  • Nhỏ gọn, tiện lợi
  • Chỉnh sửa thông tin linh hoạt
  • Chi phí thấp
  • Giao diện đẹp, dễ sử dụng
  • Không bị giới hạn số lần chạm
  • Không bị tốn phí duy trì hàng tháng
  • Không cần yêu cầu cài đặt ứng dụng hỗ trợ
  • Lưu trữ được nhiều thông tin hơn
  • Tạo sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng với khách hàng

 

Thẻ danh thiếp thông minh phù hợp với ai?

Ngày nay, thẻ danh thiếp được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính, bất động sản. Để quảng bá được hình ảnh cá nhân, công ty thì ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Một chiếc thẻ danh thiếp thông minh chất lượng đảm bảo thẩm mỹ và đầy đủ thông tin sẽ giúp gia tăng sự chuyên nghiệp bởi ứng dụng công nghệ mới hiện đại, người đối diện có thể giữ lại thông tin một cách nhanh chóng mà không cần ghi chép lại thông tin hay phải lưu quá nhiều thẻ danh thiếp như thông thường nữa. Ngoài ra, thẻ danh thiếp thông minh còn giúp xây dựng lòng tin và góp phần thuyết phục khách hàng hơn.

 

Tạo danh thiếp thông minh bằng máy in thẻ nhựa

Với tình hình phát triển công nghệ như hiện nay, việc tạo ra một chiếc thẻ danh thiếp thông minh không hề khó khăn nữa. Một chiếc máy in thẻ nhựa chất lượng hoàn toàn có thể giải quyết được việc này. Vậy mua máy in thẻ nhựa ở đâu thì chính hãng, chất lượng và có dịch vụ hỗ trợ tốt.

Đừng lo lắng, Namson SmartID hoàn toàn có thể giúp khách hàng sở hữu được một chiếc máy in thẻ danh thiếp thông minh chất lượng phù hợp với từng nhu cầu riêng. Máy in thẻ nhựa tại Namson SmartID cung cấp những dòng máy in thẻ nhựa chính hãng từ nhiều thương hiệu uy tín trên Thế giới, với giá cả phải chăng và dịch vụ chăm sóc tận tình. Cùng tham khảo một số máy in thẻ nhựa tại Namson SmartID nhé! 

Thẻ danh thiếp thông minh được tạo bởi máy in thẻ nhựa của Namson SmartID

 

Một số máy in thẻ nhựa phù hợp để in danh thiếp thông minh

Dưới đây là một số gợi ý về một số máy in thẻ nhựa chính hãng chất lượng của Namson SmartID có thể ứng dụng in thẻ danh thiếp thông minh:

Matica MC660: Sở hữu rất nhiều ưu điểm như khả năng in tràn lề, in được cả trên bề mặt lồi lõm, độ phân giải cao tới 600 dpi và sở hữu đầu in xịn đã giúp chiếc máy in thẻ nhựa MC660 trở nên hấp dẫn đối với khách hàng. Không chỉ vậy, chiếc máy in thẻ nhựa này còn sử dụng mực in thẻ bảo mật và tốc độ in cao lên đến 170 thẻ/giờ càng khiến nó trở nên nổi bật, xứng đáng là một sự lựa chọn chất lượng đối với khách hàng.

Máy in thẻ nhựa độ phân giải cao in chuyển tiếp Matica MC660

 

Matica XID 8300: Với thiết kế nhỏ gọn, hoạt động hiệu suất cao và bảo mật tốt – Máy in thẻ nhựa Matica XID8300 xứng đáng là chiếc máy in thẻ danh thiếp thông minh đáng mua. Dựa trên nền tảng công nghệ in chuyển tiếp XID retransfer cùng với khả năng nâng cấp mở rộng nhiều Module (Cuộn bù nhiệt, In 2 mặt tự động, Mã hóa CHIP, Mã hóa từ,…), XID8300 sẽ giúp tạo ra sự linh hoạt nhất trong việc sản xuất thẻ. Hơn nữa, đầu in được bảo hành vĩnh viễn sẽ giúp bạn an tâm hơn khi chọn mua dòng sản phẩm máy in thẻ nhựa chính hãng này.

Máy in thẻ chuyển tiếp hiểu quả EDIsecure® XID8300

 

Matica XID8100: XID8100 với công nghệ in nhiệt chuyển tiếp, thiết kế tích hợp thông minh, tích hợp các tính năng như sở hữu bộ lật thẻ tự động, mã hóa thẻ từ (Magnetic), mã hóa thẻ chip (Mifare, Desfire,…), cuộn bù nhiệt cho thẻ sau in cùng với công nghệ in hoàn hảo đã khiến cho chiếc máy này trở nên thu hút, đáng chú ý so với các sản phẩm máy in thẻ nhựa khác trong cùng phân khúc. 

Máy in thẻ nhựa Matica XID8100 công nghệ in nhiệt chuyển tiếp

 

Trên đây là những thông tin về thẻ danh thiếp thông minh tích hợp công nghệ NFC và gợi ý một số máy in thẻ danh thiếp thông minh chất lượng tại Namson SmartID.

 

Ghé ngay website của chúng tôi để xem nhiều hơn về các sản phẩm máy in thẻ nhựa chính hãng và các sản phẩm khác của chúng tôi.

 

Liên hệ với Namson SmartID qua số hotline 0909 961 535 hoặc qua Fanpage của Namson SmartID để được tư vấn cụ thể hơn về các dòng máy in thẻ nhựa nhé!