Ngày 12 – 13/10/2017 vừa qua, SmartID đã có mặt tại hội nghị Talent Management 2017 – tổ chức tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn – Hội nghị dành riêng cho Cấp Lãnh Đạo và Các Chuyên Gia Nhân Sự Cao Cấp về chủ đề xu hướng Quản Trị Tài Năng trong thế kỷ 21, để mang đến cho các chuyên gia nhân sự tại đây những giải pháp quản lý thông minh thế hệ mới.

talent-management-2017-1.jpg

SmartID có mặt tại sự kiện Talent Management

Tại đây, giải pháp quản lý nhân viên bằng mô hình in thẻ 3 bước tuy đã quen thuộc qua nhiều kỳ sự kiện nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ các khách tham gia bởi tính tiện ích, hiệu quả và dễ sử dụng của mình.

talent-management-2017-5.jpg

Ngoài ra, dịch vụ quà tặng ảnh lưu niệm đặc biệt chỉ dành cho 2 ngày hội nghị cũng đã thành công làm gia tăng những trải nghiệm thú vị của khách hàng tại đây, nhiều khách hàng cảm thấy rất thích thú với những bức ảnh nhỏ xinh nhưng sắc nét, màu sắc tươi tắn được in từ chiếc máy in ảnh khổ thẻ Sinfonia và dành nhiều lời khen cho chất lượng in của máy.

talent-management-2017-3.jpg

Khách tham quan đợi lấy ảnh của mình

Mặc dù thời gian không nhiều nhưng SmartID đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi được giao lưu, chia sẻ thông tin giải pháp và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên viên nhân sự tại đây. SmartID xin chúc mừng sự kiện đã kết thúc thành công tốt đẹp, mong là trong tương lai sẽ có thêm nhiều hội nghị bổ ích để các chuyên gia có thể chia sẻ cùng nhau kiến thức trong ngành Nhân sự.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện

talent-management-2017-2.jpg talent-management-2017-4.jpg

talent-management-2017-7.jpg talent-management-2017-6.jpg