Sau 5 kỳ tổ chức thành công, Secutech Vietnam 2014 – Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy lần thứ 6 – diễn ra ngày từ ngày 20/08/ – 22/08/2014 vừa qua tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp. Hồ Chí Minh lần nữa lại kết thúc tốt đẹp và đem lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp tham dự triển lãm trong và ngoài nước.

Triển lãm năm nay thu hút hơn 200 gian hàng của các tập đoàn, doanh nghiệp đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại triển lãm, các doanh nghiệp trưng bày giới thiệu các chủng loại sản phẩm và ứng dụng mới nhất của mình trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ,… Đây là những sản phẩm cần thiết và tối quan trọng trong đời sống và công việc của con người.

Là một trong những gian hàng trưng bày các sản phẩm thuộc lĩnh vực an ninh, an toàn cụ thể là sản phẩm máy in thẻ, SmartID – Nam Sơn rất hân hạnh khi lần thứ 3 được tài trợ thẻ cho cuộc triển lãm lớn mang tầm quốc tế này. Cũng như những kỳ trước, gian hàng triển lãm SmartID năm nay cũng đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
 

Gian hàng SmartID – Nam Sơn tại buổi triển lãm

Hơn 7 năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị nhận diện có uy tín tại Việt Nam, SmartID đã từng thành công rực rỡ tại Secutech các mùa trước khi mang về cho mình nhiều đơn hàng, nhiều cơ hội đầu tư, giao lưu kinh nghiệm từ các đối tác, khách hàng và chuyên gia trong và ngoài nước. Do đó, không bỏ lỡ cơ hội và với mong muốn đem lại cho khách hàng nhiều giải pháp mới, sản phẩm mới trong lĩnh vực nhận diện bảo mật, SmartID đã đem đến cho hội chợ nhiều sản phẩm mới, uy tín của mình, cụ thể là sản phẩm Máy in thẻ Matica Espresso, Dòng sản phẩm mới nhất và thành công nhất của nhà Sản xuất nổi tiếng thế giới Matica (Ý) trong thời gian vừa qua. 
 

Máy in thẻ Matica Espresso tại gian hàng SmartID-Nam Sơn

Matica Espresso là sản phẩm máy in thẻ để bàn nhỏ gọn với tốc độ in thẻ cực nhanh, hơn hẵn các dòng máy in thẻ của Hãng và của SmartID trước đây, với thiết kế hoàn toàn mới, độc đáo, in thẻ số lượng lớn cả 1 lẫn 2 mặt, cho chất lượng thẻ in cực sắc nét và đẹp mắt, chiếc máy in thẻ Matica Espresso là 1 trong những sản phẩm tại gian hàng nhận được nhiều sự quan nhất từ khách tham quan. Đây cũng xem như là sự cổ vũ, động viên tinh thần cho SmatID tại buổi triển lãm lần này.
 

Các dòng sản phẩm khác tại gian hàng SmartID – Nam Sơn

Ngoài Matica Espresso, SmartID cũng trưng bày các dòng sản phẩm đã từng đem lại thành công cho SmartID các mùa trước như máy in thẻ Hiti CS200e, Matica XID8300, và máy in tem nhãn Prowill BTP-2100e (Đài Loan), cùng hàng loạt các giải pháp in thẻ, in hóa đơn, tem nhãn,… với mức độ bảo mật cao, phù hợp với nhu cầu đảm bảo an toàn, an ninh cho mọi doanh nghiệp.
 

Khách tham quan gian hàng SmartID-Nam Sơn tại Secutech 2014

Sau 5 kỳ tổ chức thành công, Secutech Vietnam được xem là nơi thiết lập quan hệ mới, tìm kiếm và học hỏi, là sân chơi để các đơn vị trong ngành giới thiệu sản phẩm và kết nối với khách hàng; kết nối nhà sản xuất, phân phối tại Việt Nam và quốc tế. Cũng như các doanh nghiệp Việt Nam khác, SmartID – Nam Sơn lần nữa vinh hạnh góp mặt tại sự kiện long trọng này và mang về cho mình nhiều thành công đáng kể.