Là một trong những doanh nghiệp chuyên kinh doanh dòng sản phẩm, thiết bị nhận diện và công nghệ bảo mật uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, SmartID – Nam Sơn đã luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất và đáp ứng phần lớn nhu cầu sử dụng của khách hàng trong lĩnh vực nhận diện và quản lý an ninh của đơn vị mình. Do đó, có thể nói triển lãm Secutech Vietnam 2013 vừa qua là một trong những cơ hội và thành công của SmartID – Nam Sơn trong việc đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng trong và ngoài nước.

Smartid - Nam Sơn cùng Secutech 2013 làm nên sự thành công
Lễ khai mạc triển lãm Secutech 2013

Được diễn ra từ ngày 08-08 vừa qua tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – (SCCC), triển lãm Secutech Vietnam lần thứ 6 năm 2013 đã chính thức khai mạc và kết thúc với nhiều thành công tốt đẹp. Đây là triển lãm chuyên ngành lớn nhất và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực An ninh, An toàn, Phòng cháy chữa cháy, Cứu nạn Cứu hộ tại Việt Nam thu hút hơn 200 gian hàng của các tập đoàn, doanh nghiệp đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ trong lần ra mắt thứ 6 năm nay.

Smartid - Nam Sơn cùng Secutech 2013 làm nên sự thành công
Triển lãm Secutech 2013

Các sản phẩm trưng bày chủ yếu tại triển lãm là những sản phẩm và ứng dụng mới nhất của các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ như: hệ thống giám sát, giải pháp nâng cấp cho hệ thống giám sát dựa trên nền tảng cơ bản đã có; kiểm soát vào ra; sinh trắc học; khóa điện tử & thẻ thông minh; báo động đột nhập và thiết bị ngoại vi; thiết bị phòng cháy chữa cháy ứng dụng cho khu công nghiệp, giao thông, ngân hàng, hệ thống bán lẻ, tòa nhà…Đến với triển lãm năm nay, SmartID – Nam Sơn cũng đã giới thiệu hai dòng sản phẩm nổi bật của mình trong lĩnh vực nhận diện và an ninh, đó là máy in thẻ chuyên nghiệp Hiti CS200e DISO EDISecure DCP 350.

Smartid - Nam Sơn cùng Secutech 2013 làm nên sự thành công
Gian hàng SmartID – Nam Sơn tại buổi triển lãm

Với thiết kế nhỏ gọn, máy in thẻ Hiti CS200e là tập hợp những tính năng nổi trội, cho chất lượng thẻ in hoàn hảo trong mọi lĩnh vực in thẻ nhận diện. Đặc biệt, vượt trội hơn với khả năng in màu cực tím chống giả UV (Ultra Violet), máy in thẻ chuyên nghiệp DISO EDISecure DCP350 có thể giúp quý khách hạn chế tối đa tình trạng làm giả thẻ, từ đó đảm bảo quy trình quản lý an ninh doanh nghiệp, cơ quan được chính xác và chặt chẽ hơn.

Smartid - Nam Sơn cùng Secutech 2013 làm nên sự thành công
Sản phẩm SmartID – Nam Sơn trưng bày tại triển lãm

Theo quy định của Ban Tổ chức, mỗi khách tham quan phải đeo một chiếc thẻ khi vào tham dự hội chợ triển lãm. Cũng như mọi năm, SmartID – Nam Sơn đã vinh dự được tài trợ giải pháp cấp phát hành tất cả thẻ khách tham quan tại chỗ cho ban tổ chức. Chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp, khách tham quan đã có ngay 1 chiếc thẻ gắn thông tin và hình ảnh của chính mình. Hơn nữa, mẫu thẻ đeo trông sang trọng, cao cấp, độc đáo, làm hài lòng ban tổ chức và phần lớn khách tham quan tại buổi triển lãm.

Smartid - Nam Sơn cùng Secutech 2013 làm nên sự thành công
Khách tham quan được tặng thẻ từ quy trình in thẻ 3 bước đơn giản ngay tại gian hàng

Không chỉ nhận được phản hồi tích cực từ khách tham quan mà còn từ các khách hàng có dịp ghé qua gian hàng SmartID tại buổi triển lãm lần này. Phần lớn khách tham quan là những khách hàng đến từ nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau như thiết bị an ninh, bảo mật, thiết bị gia đình, điện tử,… tuy nhiên, đa số họ đều cảm thấy hài lòng không chỉ đối với các tính năng in thẻ độc đáo của hai dòng sản phẩm máy in thẻ trên thông qua việc được tặng thẻ bằng quy trình in thẻ đơn giản ngay tại gian hàng, mà còn cảm thấy hài lòng và tin tưởng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm khi được các nhân viên hết lòng hỗ trợ và tư vấn các giải pháp nhận diện và an ninh tối ưu nhất cho đơn vị mình.

Smartid - Nam Sơn cùng Secutech 2013 làm nên sự thành công
Khách tham quan được nhân viên SmartID hướng dẫn nhiệt tình tại buổi triển lãm

Đặc biệt, trong buổi triển lãm năm nay, SmartID đã vinh dự được cùng đơn vị đại diện nhà sản xuất DISO – Đức tại Singapore giới thiệu những dòng sản phẩm máy in thẻ DISO và các giải pháp nhận diện, bảo mật cho khách hàng tại triển lãm, góp phần củng cố uy tín và tầm ảnh hưởng của thương hiệu DISO đối với khách hàng Việt Nam và quốc tế nhân dịp triển lãm lần này.

Smartid - Nam Sơn cùng Secutech 2013 làm nên sự thành công
Gian hàng đại diện DISO – Đức – Nhà phân phối Singapore tại buổi triển lãm

Cùng với sự thành công của triển lãm Secutech 2013, SmartID – Nam Sơn cũng đã mang về cho mình những thành công đáng kể trong việc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách tham quan thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh. Qua đó, có thể nói, triển lãm Secutech 2013 là nơi thiết lập quan hệ mới, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, và là sân chơi để các đơn vị trong ngành giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng trong mọi lĩnh vực.