Là một trong những thành viên thuộc SMG (Nam Sơn + Quà Việt)SmartID-Nam Sơn đã có một chuyến hành trình khám phá Đảo Ngọc Phú Quốc (Kiên Giang) đầy thú vị và đáng nhớ xuyên suốt lịch trình 3 ngày 3 đêm (từ ngày 21-23/08/2015) dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo của công ty du lịch Sagotour.

SmartID “Làm hết sức – chơi hết mình” trong hành trình khám phá Đảo Ngọc Phú Quốc

Tập thể CBNV SMG trong chuyến tham quan Đảo ngọc Phú Quốc ngày 21-23/08/2015

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty tổ chức nhằm bồi dưỡng tinh thần và thắt chặt hơn nữa sự gắn kết của các nhân viên, giúp tạo thêm nguồn phấn khởi cho công việc sau những giờ làm việc căng thẳng. Do đó, với khẩu hiệu: “Làm hết sức – chơi hết mình” toàn thể CBNV SmartID – Nam Sơn nói riêng và SMG nói chung đã có những giờ vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi vô cùng thú vị và đáng nhớ tại các địa danh, thắng cảnh nổi tiếng của vùng Đảo xinh đẹp Phú Quốc như Làng chài cổ Hàm Ninh, Suối tranh – dòng suối đẹp bắt đầu từ dãy Hàm Ninh; làng nghề truyền thống Nước mắm Phú Quốc; Khu di tích lịch sử Nhà tù Phú Quốc, Bãi Sao với biển trong xanh, tĩnh lặng; Dinh Cậu – một trong những nơi thờ phụng linh thiêng nhất của những người ngư dân xứ đảo,…
 

SmartID “Làm hết sức – chơi hết mình” trong hành trình khám phá Đảo Ngọc Phú Quốc

Chặng hành trình khám phá đảo ngọc Phú Quốc của tập thể SMG vừa qua


Trong đó, điểm dừng chân khu du lịch bãi Sao – một trong những bãi biển đẹp nhất của vùng đảo này đã được chọn làm nơi diễn ra các hoạt động Teambuilding vui nhộn và náo nhiệt của đoàn. Tại đây, những màn tranh đua quyết liệt, những tràn cười không ngớt của các đội chơi đã tạo ra một khung cảnh Teambuilding thật sự đáng nhớ.
 

Tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình” của các CNBV SMG trong các hoạt động Teambuilding

tại bờ biển Bãi Sao – Phú Quốc ngày 22/08/2015


Không dừng lại ở đó, tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình” của các thành viên trong đoàn SMG lần nữa lại được thể hiện thậm chí còn có phần nhiệt huyết hơn hẵn trong Đêm Gala Dinner diễn ra tối ngày 22/08/2015 với không khí vô cùng ấm áp và vui vẻ qua nhiều trò chơi thú vị xen kẽ các tiết mục văn nghệ sôi động lẫn trữ tình đến từ các “giọng ca nghiệp dư” SMG.
 

SmartID “Làm hết sức – chơi hết mình” trong hành trình khám phá Đảo Ngọc Phú Quốc

Hình ảnh đêm Gala Dinner vui nhộn tại nhà hàng Sài Gòn – Phú Quốc


Có thể nói, chuyến đi nghỉ mát kết hợp Teambuilding lần này đối với tất cả nhân viên SmartID – Nam Sơn nói riêng và SMG nói chung thật sự là một chuyến đi ý nghĩa và khó quên. Ngoài việc được tham quan những địa danh, thắng cảnh đẹp và nổi tiếng của vùng đất này, chuyến đi còn góp phần giúp mỗi thành viên trong đại gia đình SMG gắn bó với nhau hơn, từ đó có thể phấn đấu cùng nhau trong công việc, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu SMG ngày càng ổn định và phát triển hơn nữa.