Ngày 18/8 tới đây, tại Trung tâm hội nghị GEM Center, TP.HCM, HR Tech Asia Conference & Expo, sự kiện công nghệ nhân sự toàn khu vực sẽ diễn ra. Đây là sự kiện quy mô về các hoạt động liên quan công nghệ trong ngành nhân sự, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ trong công tác quản trị nhân sự. Và SmartID hân hạnh là nhà tài trợ giải pháp checkin cho sự kiện và đồng thời mang đến công nghệ quản lý nhân sự hiện đại thông qua giải pháp thẻ thông minh để giới thiệu đến toàn thể khách tham quan.

HRtech-asia-2.png

Sự kiện do HR Media – đơn vị chuyên tổ chức các hội nghị về chủ đề lãnh đạo và nuôi dưỡng tài năng – tổ chức. Sự kiện quy tụ sự tham gia của hơn 20 diễn giả và hơn 30 nhà cung ứng giải pháp về công nghệ nhân sự, các tổ chức, hiệp hội doanh nghiệp. Với nhiều phiên thảo luận xoay quanh những vấn đề nóng như: những thách thức mới trong việc quản trị và lãnh đạo nhân sự trong thế giới thương nghiệp; tiếp cận giải pháp công nghệ nhân sự – đổi mới nhân sự và đón nhận công nghệ… đồng thời trải nghiệm trực tiếp các giải pháp và xu hướng công nghệ hiện đại nhất đang điều hướng các chiến lược nhân sự trong tổ chức, chẳng hạn: Cloud, Social, Mobile, Analytics, Big Data, SaaS,, v.v … cũng như các giải pháp nhân sự phi truyền thống nổi bật khác đến từ các gian hàng triển lãm, sự kiện chắc chắn sẽ đem lại nhiều giá trị bổ ích cho doanh nghiệp.

HRtech-asia.jpg

Giải pháp thẻ nhựa thông minh sẽ mang lại lợi ích gì cho công tác quản trị nhân sự – câu trả lời sẽ được giải đáp tại gian hàng SmartID trong chương trình HR Tech Asia Conference & Expo.

Thời gian: Thứ 6, 18 Tháng 8 2017 (08:00 AM – 05:00 PM)

Địa điểm: GEM CENTER (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Da Kao, Quận 1, TP.HCM)