Ngày 15/05/2017, hội thảo “Xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng – yếu tố quan trọng để thu hút nhân sự trung và cao cấp” đã được Hiệp hội Nhân Sự (HRA) tổ chức tại Ocean Park, Hà Nội. Nhân dịp này, SmartID đã đến tham dự sự kiện và giới thiệu giải pháp máy in thẻ ứng dụng cho công tác nhân sự. Mặc dù thời gian không nhiều nhưng SmartID đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi được giao lưu, chia sẻ thông tin giải pháp và trao đổi kinh nghiệm với các Hội viên Hiệp Hội.

Tại sự kiện, hơn 100 lãnh đạo nhân sự của các doanh nghiệp hội viên HRA đã chia sẻ kinh nghiệm thu hút nhân tài thông qua việc xây dựng thương hiệu tuyển dụng.

Niềm vui lớn nhất của chúng tôi chính là đã giới thiệu được giải pháp quản lý nhân sự mới hiện đại – hiệu quả – tiết kiệm cho Quý Hội viên từ thiết bị máy in thẻ XID8100 mà chúng tôi mang đến sự kiện – mô hình “Giải pháp in thẻ trọn gói” chỉ với 3 bước đơn giản “Chụp ảnh – lưu file – và in thẻ”.

SmartID cũng xin chúc mừng vì hội thảo đã diễn ra rất tốt đẹp và nhận được những phản hồi tích cực. Mong là trong tương lai Hiệp hội sẽ có thêm nhiều sự kiện bổ ích để các hội viên có cơ hội chia sẻ  những kiến thức trong ngành Nhân sự.