Ngày 11/04/2017 vừa qua, SmartID đã chinh phục thành công khách hàng KGB Group bằng việc cung cấp giải pháp in thẻ bảo mật cho mục đích kiểm soát an ninh ra vào tại nơi làm việc Quý công ty.

SmartID cung cấp giải pháp in thẻ bảo mật cho tập đoàn KGBKhang Gia Bình Group (KGB group) là tập đoàn lớn chuyên hoạt động trên lĩnh vực tài chính, du học, bất động sản, bảo hiểm và hiện đang hợp tác với tập đoàn tài chính Dai-ichi-life – Nhật Bản.

Với số lượng nhân viên, khách VIP, nhà thầu ra vào hàng ngày liên tục và đông đúc, rất khó để công ty đảm bảo an ninh và kiểm soát ra vào tại nơi làm việc. Do đó, nhu cầu cần có một giải pháp quản lý hiệu quả tình hình trên chính là vấn đề cấp bách nhất hiện nay tại KGB Group.

Cụ thể, yêu cầu đặt ra của công ty là cần một thiết bị in thẻ sao cho vừa có thể in được thẻ nhân viên, thẻ khách hàng VIP; in hai mặt với chất lượng màu in sắc nét, vừa có thể đáp ứng linh hoạt nhiều nhu cầu đặc biệt của công ty như thẻ kiểm soát ra vào cửa tại văn phòng, thẻ ra vào thang máy tại tầng 2, đồng thời có thể được sử dụng trong dự án phát hành thẻ VIP cho khu ẩm thực, cafe…, quan trọng hơn hết là thiết bị đó phải bền để có thể vận hành liên tục và in thẻ số lượng lớn phù hợp với tình hình hiện nay tại công ty.

Cuối cùng, chiếc máy in thẻ Matica Espresso HX đã được lựa chọn vì sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt nhất yêu cầu sử dụng và là dòng máy hoàn toàn phù hợp cho nhóm công ty đa ngành, đa nhu cầu như KGB.

>>> Tìm hiểu thêm: Máy in thẻ khách hàng Nisca PR-C101

SmartID cung cấp giải pháp in thẻ bảo mật cho tập đoàn KGB

Máy in thẻ nhựa Matica Espresso HX đã được công ty KGB lựa chọn.

Mặc dù chi phí có đắt hơn những thiết bị khác trên thị trường, nhưng sản phẩm chính hãng, chất lượng, đặc biệt là thái độ tư vấn quá nhiệt tình, tận tâm và có trách nghiệm của các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp SmartID, chúng tôi tin tưởng và quyết định chọn sản phẩm của bên bạn”. Anh Bình – Giám đốc công ty KGB chia sẻ.