Vào ngày 12/1/2019 tại Quảng trường tỉnh Đồng Nai, SmartID đã tham gia chương trình Lễ hội việc làm “Job Festival”. Job Festival nhằm tạo ra cầu nối gắn kết, gần gũi giữa doanh nghiệp và nhân sự để tương tác và tìm hiểu nhau. Tại đây, SmartID đã mang đến cho các chuyên gia nhân sự những giải pháp quản lý thông minh thế hệ mới nhất. 

 

Gian hàng SmartID tại một sự kiện

 

SmartID cung cấp cho lễ hội các giải pháp bao gồm quản lý nhân viên, quản lý học sinh… bằng các công nghệ như: máy in thẻ nhựa Nisca PR-C101 của Nhật Bản, máy in thẻ nhựa SOLID-310 của Hàn Quốc.. in thẻ nhựa tại chỗ, nhanh chóng phù hợp cho các doanh nghiệp quản lý nhân sự của mình. Ngoài ra SmartID còn mang đến các dòng sản phẩm máy in thẻ nhựa khác được nhập khẩu từ Ý, Nhật Bản, Đài Loan…

 Khách tham dự sự kiện tại gian hàng của SmartID

Tại sự kiện SmartID nhận được nhiều sự quan tâm từ khách tham gia bởi tính tiện ích, hiệu quả và dễ sử dụng của máy in thẻ nhựa trực tiếp và nhận được rất nhiều lời khen bởi chất lượng in và màu sắc rõ nét.

Mặc dù thời gian không nhiều nhưng SmartID đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi được giao lưu, chia sẻ thông tin giải pháp và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên viên nhân sự cũng như các bạn sinh viên tại các trường đại học tại đây. SmartID xin chúc mừng sự kiện đã kết thúc thành công tốt đẹp, mong là trong tương lai sẽ có thêm nhiều hội nghị bổ ích để các chuyên gia có thể chia sẻ cùng nhau kiến thức trong ngành Nhân sự và tạo điều kiện để sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm tại các doanh nghiệp.

Nếu bạn ở xa, đã bỏ lỡ dịp tham quan lễ hội lần này. Đừng lo ngại điều đó. Hãy Gửi yêu cầu ngay cho SmartID, Các Chuyên gia về Giải Pháp In Thẻ Nhựa của SmartID sẽ hỗ trợ để đưa ra giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Hotline hỗ trợ nếu bạn sự hỗ trợ bất cứ lúc nào: 0909961535

Gửi yêu cầu: http://smartid.vn/contact/index/lien-he.html

Địa Chỉ Google Maps SmartID: http://bit.ly/Googl-Maps-SMARTID