Theo Báo Dân trí, dân số trung bình của Việt Nam năm 2022 là 99,46 triệu người. Trong đó, dân số ở đô thị đạt 37,09 triệu người (năm 2022), chủ yếu tập trung ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tốc độ gia tăng dân số ngày càng nhiều, đặc biệt là ở các đô thị lớn, đã kéo theo tốc độ phát triển về nhà ở chung cư ngày một tăng. Việc dân số ở chung cư ngày một nhiều đã khiến cho công tác quản lý dân cư và kiểm soát ra vào ngày một khó khăn hơn.

Chung cư tại các thành phố hiện nay

 

Vậy, các ban quản lý đã làm như thế nào để quản lý và kiểm soát ra vào của cư dân đang trong chung cư?

Với sự phát triển công nghệ như hiện nay, thẻ nhựa thông minh được ứng dụng rộng rãi và có vai trò quan trọng trong công tác quản lý tại nhiều nơi như trường học, bệnh viện,… và các chung cư, căn hộ cao cấp cũng không là ngoại lệ.

Ứng dụng thẻ nhựa thông minh làm thẻ cư dân tại chung cư

 

Thẻ thông minh quản lý chung cư mang lại lợi ích gì?

  • Sử dụng cho thang máy giúp kiểm soát được lượng người sử dụng thang máy, lượng người ra vào chung cư.
  • Cố định được tầng đến, nơi mà cư dân ở để tránh việc tự do di chuyển giữa các tầng trong chung cư.
  • Dễ dàng cho công tác quản lý và có bảo mật cao
  • Tiện dụng, an toàn và dễ sử dụng cho người dùng thẻ
  • Thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo, có độ bền cao
  • Tích hợp để giữ xe, di chuyển trong thang máy và mở cửa căn hộ.
  • Thẻ được tích hợp CHIP, bề mặt thẻ sẽ không tiếp xúc với đầu đọc, đầu độc có thể đọc được dữ liệu trong khoảng cách 10mm mà không cần tiếp xúc trực tiếp, do đó nên bề mặt không bị trầy xước hoặc mờ các nội dung đã in lên trên thẻ.
  • Sử dụng thẻ nhựa thông minh giúp tránh được kẻ xấu trà trộn vào và thực hiện các hành vi xấu.

 

Vậy làm sao để tạo ra những chiếc thẻ nhựa thông minh để phục vụ cho công tác quản lý tại các chung cư?

Máy in thẻ nhựa tại Namson SmartID hoàn toàn có thể tạo ra những chiếc thẻ cư dân ở chung cư một cách dễ dàng bởi khả năng in chất lượng và độ bảo mật cao. Máy in thẻ nhựa tại Namson SmartID được nhiều khách hàng lớn tin tưởng lựa chọn như:

Một số khách hàng của Namson SmartID

 

Dưới đây là gợi ý về một số dòng máy in thẻ nhựa phù hợp với nhu cầu in thẻ cư dân. Xem ngay nhé!

Mẫu máy Ưu điểm Link sản phẩm

Máy in thẻ nhựa Matica XID8100 công nghệ in nhiệt chuyển tiếp

Sở hữu các tính năng tích hợp như bộ lật thẻ, mã hóa thẻ từ (Magnetic), mã hóa thẻ chip (Mifare, NFC,…), cuộn bù nhiệt cho thẻ in sau cùng cùng với thiết kế thông minh và công nghệ in hoàn hảo, Matica XID8100 trở nên hấp dẫn đối với khách hàng có nhu cầu in thẻ bảo bảo mật cao. Xem máy in thẻ nhựa Matica XID8100 TẠI ĐÂY

Máy in thẻ chuyển tiếp hiệu quả EDIsecure® Matica XID8300

Matica XID8300 là chiếc máy in thẻ nhựa đáng được mua bởi mang thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất hoạt động và mức độ bảo mật cao. Matica XID 8300 tạo ra sự linh hoạt trong sản xuất thẻ dựa vào nền tảng công nghệ in chuyển tiếp XID Retransfer và khả năng nâng cấp mở rộng nhiều Module (cán màng bảo mật, in 2 mặt tự động, mã hóa chip, mã hóa từ,…). Ngoài ra, đầu in của chiếc máy này được bảo hành viễn, mang đến sự an tâm khi khách hàng lựa chọn dòng máy in thẻ nhựa này. Những điểm nổi bật này rất phù hợp với nhu cầu in thẻ cư dân mang tính bảo mật của các nhà quản lý. Xem máy in thẻ nhựa Matica XID8300 TẠI ĐÂY

Máy in thẻ nhựa chuyển nhiệt độ phân giải cao Matica XID8600

Dòng máy in thẻ nhựa cao cấp Matica XID8600 mang đến chất lượng in sắc nét, độ phân giải lên đến 600dpi. Bên cạnh đó, Matica XID8600 còn tích hợp nhiều tùy chọn in bảo mật như in UV, cán màng hologram, rất phù hợp với nhu cầu in thẻ cư dân bảo mật để đảm bảo an toàn trong các khu chung cư. Xem máy in thẻ nhựa Matica XID8600 TẠI ĐÂY

Máy in thẻ nhựa độ phân giải cao in chuyển tiếp Matica MC660

Với khả năng in tràn lề, in được trên các bề mặt lồi lõm và thành phẩm in với độ phân giải cao lên tới 600dpi và đầu in cực xịn, chiếc máy in thẻ nhựa Matica MC660 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu in thẻ cư dân bảo mật tại các chung cư. Không dừng lại ở đó, chiếc máy in thẻ nhựa này còn có tốc độ in cao lên đến 170 thẻ/giờ và sử dụng mực in thẻ bảo mật, điều này đã khiến cho Matica MC660 càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng. Xem máy in thẻ nhựa Matica MC660 TẠI ĐÂY

Namson SmartID là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy in thẻ nhựa cao cấp đến từ nhiều thương hiệu máy in thẻ nhựa uy tín trên Thế Giới và nhiều sản phẩm khác liên quan đến in thẻ và máy laser công nghiệp. Khám phá website của Namson SmartID để xem nhiều sản phẩm máy in thẻ nhựa chất lượng khác nhé!

Liên hệ với Namson SmartID qua số hotline 0909 961 535 hoặc qua Fanpage Namson SmartID, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách những thắc mắc về máy in thẻ nhựa và các sản phẩm khác.