Hiện nay, số lượng xe lưu hành trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ngày một tăng cao kéo theo nhu cầu về bãi giữ xe tăng theo. Hơn thế nữa, thời điểm này đang cận kề Tết Nguyên Đán nên nhu cầu về bãi giữ xe cũng cao hơn bình thường. Một số bãi giữ xe trong thành phố hiện nay vẫn sử dụng hình thức ghi giấy thủ công, điều này khiến cho việc quản lý xe mất thời gian, khó kiểm soát và có rủi ro mất xe cao với tình hình mất xe phức tạp như hiện tại. Do số lượng xe máy tại mỗi bãi giữ xe là rất nhiều nên để đảm bảo an ninh tại bãi giữ xe, việc ứng dụng thẻ từ vào quản lý an ninh bãi giữ xe là thực sự rất cần thiết.

 

Vậy, ứng dụng công nghệ vào quản lý bãi giữ xe như thế nào?

Dựa vào ứng dụng công nghệ thông tin và điện tử tự động và các thiết bị như thẻ từ gửi xe, camera giám sát, nhận diện biển số xe,.. đã tạo nên hệ thống bãi giữ xe an toàn, đảm bảo. Thông tin xe ra vào sẽ được hệ thống tự động ghi nhận lại để giúp cho việc kiểm soát xe ra vào được nhanh chóng và chính xác, tiết kiệm nhân công cho bãi giữ xe.

Việc giữ xe theo cách truyền thống rất dễ gây ra nhầm lẫn, tồn tại nhiều rủi ro về mất cắp xe, người gửi xe có thể làm mất vé xe hoặc vé xe bị hư hỏng. Bên cạnh đó, nếu lưu lượng xe ra vào quá đông thì sẽ không kiểm soát kịp thời, gây ra việc ùn tắc. Vé xe sau khi sử dụng cũng sẽ thải ra, điều này làm tăng thêm lượng rác thải, mất mỹ quan khu vực bãi giữ xe và lân cận đó. Đặc biệt, vé xe giấy rất dễ bị đối tượng xấu làm giả và lợi dụng làm thất thoát tài sản.

Để giải quyết được vấn đề này, Namson SmartID cung cấp thẻ nhựa thông minh và máy in thẻ nhựa chất lượng giúp hỗ trợ tốt trong công tác quản lý xe ra vào bãi một cách nhanh chóng và thuận tiện. 

Khi đó khách hàng giữ xe sẽ được phát 1 thẻ nhựa từ thông minh. Thẻ này được trang bị chip bên trong để lưu thông tin của biển số, hình ảnh của người điều khiển,… Thẻ từ này được làm bằng chất liệu nhựa dẻo, độ bền tốt nên hạn chế được tình trạng hư hỏng vé giữu xe.

Ứng dụng thẻ nhựa thông minh trong quản lý xe máy ở bãi giữ xe

 

Lợi ích khi sử dụng thẻ từ thông minh để quản lý xe ra vào

Bởi được ứng dụng công nghệ nên thẻ từ thông minh mang lại nhiều lợi ích đáng kể như:

  • Tiết kiệm thời gian, tránh ùn tắc giao thông tại bãi giữ xe
  • Đảm bảo lưu lại chính xác thông tin người gửi khi bị mất thẻ mà không cần xuất trình giấy tờ.
  • Giảm thiểu được người làm việc trong quá trình quản lý xe
  • Tính chính xác tiền gửi xe so với bản giá áp dụng
  • Sử dụng hệ thống thẻ từ thông minh giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn cao.

 

Nhà cung cấp thẻ từ thông minh nào uy tín?

Nhờ vào sự tích hợp nhiều tính năng của mình, chiếc thẻ từ thông minh hiện nay đang rất được quan tâm. Để tạo ra được chiếc thẻ từ thông minh như thế, không thể nào thiếu sự đóng góp của chiếc máy in thẻ nhựa. Với bề dày 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẻ nhựa, Namson SmartID tự tin là doanh nghiệp cung cấp máy in thẻ nhựa uy tín với các dòng máy in thẻ nhựa chất lượng đến từ nhiều thương hiệu uy tín trên Thế giới. Cùng với chất lượng, giá thành và chính sách bảo hành của Namson SmartID cũng đảm bảo, tạo uy tín, an tâm khi chọn mua máy in thẻ nhựa tại Namson SmartID.

 

Gợi ý một số dòng máy in thẻ nhựa

Matica MC310

Với ưu điểm dễ dàng kết nối, vận hành và thao tác sử dụng thân thiện với người dùng đã tạo thành điểm sáng của sản phẩm máy in thẻ nhựa Matica MC310. Với những điểm mạnh như in trực tiếp, năng suất in cao, bảo mật tốt và chất lượng in ổn định, Matica MC310 trở thành chiếc máy đáng được đầu tư.

Máy in thẻ nhưa Matica MC310

 

Máy in thẻ nhựa Hiti CS200e

Hiti CS200e được đánh giá là dòng máy phổ thông, giá mềm nhất hiện nay. Với chất lượng in vượt trội, thiết kế nhỏ gọn, tốc độ in nhanh chóng cùng mức giá phải chăng, đây chắc chắn là mức đầu tư hợp lý và phù hợp với nhiều người.

Máy in thẻ nhựa Hiti CS200e

 

Tham khảo nhiều hơn về sản phẩm của Namson SmartID tại đây: https://smartid.vn/

 

Liên hệ đến Namson SmartID qua số hotline 0909 961 535 hoặc nhắn tin qua Fanpage Namson SmartID để được hỗ trợ và tư vấn nhé!