Kính gửi quý khách hàng!

Dòng máy in thẻ nhập khẩu từ Nhật Bản – Nisca và được phân phối bởi Namson SmartID là một trong những dòng máy in thẻ nhựa được đánh giá cao so với các dòng máy in thẻ trong cùng phân khúc. Chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn máy in thẻ nhựa Nisca PR-C101 chất lượng trong 07 năm qua để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện tại Namson SmartID rất tiếc khi phải thông báo:

Sau PR-C201, hãng Nisca sẽ dừng sản xuất dòng máy in thẻ nhựa Nisca PR-C101 do vấn đề thiếu hụt nguồn cung linh kiện.

 

Ngừng sản xuất dòng máy in thẻ nhựa Nisca PR-C101 và PR-C201

 

Tin vui cho khách hàng là dù sẽ dừng sản xuất song Namson SmartID và team Nisca sẽ đảm bảo tiếp tục cung cấp vật tư, linh kiện phụ tùng cho các dòng máy in thẻ nhựa Nisca PR-C101 đang được sử dụng trên thị trường. Điều này giúp quá trình sử dụng của khách hàng không bị gián đoạn. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ cố gắng hỗ trợ, thực hiện đầy đủ các chính sách liên quan sản phẩm và cung cấp các vật tư chính hãng ít nhất 05 năm tới. Mục tiêu để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Vậy là thương hiệu máy in thẻ nhựa Nisca thuộc TEAMNISCA đã chính thức dừng sản xuất kể từ năm 2022, sau nhiều năm đóng góp hàng ngàn thiết bị cho giải pháp phát hành thẻ nhân viên, thẻ ngân hàng trên toàn cầu.

Ngoài ra, nếu Quý khách hàng muốn tìm một sản phẩm thay thế thậm chí cao cấp hơn PR-C101, SmartID xin giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm máy in thẻ nhựa cao cấp Matica MC310 đến từ Ý. Máy in thẻ trực tiếp Matica MC310 cung cấp chất lượng in vượt trội và tùy chọn mã hóa, cán màng và các tùy chọn giao tiếp.

>>>>>>Xem thêm về MC310

 

Trong trường hợp có sự thay đổi chính sách, nguồn cung cũng như giá, chúng tôi sẽ có thông báo trực tiếp đến khách hàng. Mọi băn khoăn thắc mắc khác xin liên hệ Namson SmartID để được giải đáp.

Hoặc hãy gọi cho Namson SmartID theo hotline 0909 961 535 hay nhắn tin Fanpage của chúng tôi để được tư vấn về dòng máy khác từ hãng Nisca cùng các dòng máy in thẻ nhựa chất lượng.