Một chiếc name card tốt chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc mang lại sự thành công trong giao tiếp. Những mẫu thiết kế name card vô cùng thông minh, sáng tạo và ấn tượng dưới đây sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại cách bạn muốn giới thiệu về bản thân mình đấy.

1. Namecard nhựa trong suốt:

Sang trọng, tinh tế, ấn tượng là những gì bạn có thể cảm nhận khi cầm những mẫu danh thiếp được in trên thẻ nhựa trong suốt như thế này.

namecard-doc-dao-1.JPG

2. Namecard “xếp hình”:

Nếu bạn muốn mua đồ nội thất, có thể liên lạc ngay với công ty này, và nếu bạn muốn chơi một trò chơi nhỏ để thư giãn trong giờ làm việc, bạn cũng có thể tìm đến chiếc namecard độc đáo này.

namecard-doc-dao-2.jpg

3. Namecard “thay lời muốn nói”:

Nhìn mẫu namecard này chắc mọi người sẽ đoán được ngay đúng không nào? Chính xác đây là thiết kế đặc biệt dành riêng cho trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đấy.

namecard-doc-dao-3.jpg

4. Namecard tiện ích:

Việc cạo pho mát sẽ thật đơn giản với tấm namecard này. Và mỗi lần khách hàng sử dụng nó là lại thêm một lần thương hiệu của bạn được nhắc nhớ trong tâm trí họ, “một công đôi việc” phải không nào?

namecard-doc-dao-4.jpg

5. Namecard thẻ căn cước:

Thiết kế card visit như một chứng mình nhân đặc biệt của riêng mình quả là một ý tưởng thật táo bạo, quái lạ, nhưng cũng rất thu hút. Tuy nhiên ý tưởng này chỉ thích hợp làm card visit cá nhân thôi, còn in namecard công ty thì đừng nên phá cách theo kiểu này nhé.

namecard-doc-dao-5.jpg

6. Namecard túi hạt giống:

Cực kỳ thích hợp với các công ty kinh doanh lĩnh vực liên quan đến cây cỏ, thảo mộc như trà, hạt giống, hương liệu….Vừa là danh thiếp, vừa là quà tặng mẫu thử cho khách hàng, giải pháp marketing cực hữu hiệu.

namecard-doc-dao-6.jpg

7. Namecard “chia tay”:

Một công ty Luật chuyên tư vấn về ly hôn đã in danh thiếp cho các luật sư thêm một đường răng cưa có thể xé rời ở giữa, và đưa cho những khách hàng là những cặp vợ chồng sắp li hôn hai mảnh của tấm danh thiếp. Ý tưởng này không phải quá mới lạ, nhưng nó thể hiện một cách hoàn hảo chuyên môn “chia cách” của công ty Luật này.

namecard-doc-dao-7.jpg

8. Namecard thảm yoga từ một phòng tập yoga. Còn gợi ý nào tuyệt vời hơn?

namecard-doc-dao-8.jpg

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc bạn đứng ở đâu không quan trọng bằng việc bạn độc đáo thế nào. Với những ý tưởng thiết kế độc đáo bên trên hi vọng sẽ truyền cảm hứng cho thiết kế tấm danh thiếp mới của bạn.