Chốn công sở, không giản đơn là sáng cắp cặp đi làm, vùi đầu vào công việc cả ngày rồi vội vã trở về khi tan sở, không chỉ có cấp trên, cấp dưới, chuyện deadline, lương lậu, mà còn là những trải nghiệm công việc, những kỷ niệm thân thương cùng đồng nghiệp, và hàng nghìn những câu chuyện, những tình huống kỳ cục, hài hước khác. Và chắc chắn, bạn sẽ bóng dáng mình thấp thoáng đâu đó qua những bức tranh vui dưới đây.

cong-so-1.jpg

Bạn đã từng buồn tê tái vì thường bị mất bút trong vòng 1 nốt nhạc hoặc về nhà với cả đống bút trong cặp mà chẳng nhớ mình đã tiện tay "thó" ở đâu, văn phòng của bạn quả là "đúng chuẩn" công sở đấy.

cong-so-2.jpg

"Bài hát" mà tất thảy dân văn phòng đều mê mẩn, chỉ có hai nốt nhạc, nhưng niềm hạnh phúc đằng sau nó thì âm ỉ cả tháng.  

cong-so-3.jpg

Có một việc mà sếp luôn rất xuất sắc, đó là có khả năng "đóng băng" tất cả nhân viên đang xì xào tám chuyện, chắc cũng có nói xấu sếp ít nhiều, chỉ bằng cách ló mặt vào phòng.

cong-so-4.jpg

Khi đến công ty làm việc, dân văn phòng thường mơ ước được về nhà, trùm chăn và ngủ một giấc thật ngon. Thế nhưng khi đã nằm nghỉ ngơi trên giường, trong đầu ta lại trằn trọc suy nghĩ về biết bao vấn đề ở công ty: báo cáo, cuộc họp, deadline… Chắc chắn rất nhiều dân văn phòng vướng phải tình huống này.

cong-so-5.jpg

Tương tự, khi bạn ngồi văn phòng thường mộng mơ nghĩ về những kỳ nghỉ mát đầy nắng và gió mát. Thế nhưng, thực tế là khi bạn đang trong kỳ nghỉ, bạn vẫn lo lắng về tình hình công việc, và vẫn phải báo cáo, check mail… Sự thực bao giờ cũng phũ phàng.

cong-so-6.jpg

Có thể bạn là người rất nghiêm túc khi làm việc nhưng không ai biết bạn sẽ "quẩy" tưng bừng cỡ nào khi nhập tiệc công ty. Khi cởi bỏ trang phục công sở, những nhân viên nhiệt huyết sẽ trở thành những người gần như khác hoàn toàn, hoạt ngôn, tinh nghịch và cá tính.

cong-so-7.jpg

Đem cơm trưa lên văn phòng, tụ tập ăn uống cùng nhau, nhiều người còn sẵn sàng chia sẻ thức ăn cho đồng nghiệp để bữa trưa của mọi người thêm ấm cúng. Niềm vui công sở của chị em đấy!

cong-so-8.jpg

Hình ảnh quá quen thuộc tại nơi công sở. Nếu có một người phải ra ngoài thì y như rằng sẽ được các chị em đồng nghiệp nhờ vả mua đồ ăn vặt. Không chỉ mua cho một mà nhiều khi là cả phòng nữa ấy chứ!

Cuộc sống của dân công sở đa màu, đa chiều, bởi họ nhìn ra những điều thú vị trong những thứ quen thuộc, thân thương quanh mình. Hãy cùng SmarID tham khảo những giải pháp hay TẠI ĐÂY nhé!

Nguồn: Sưu tầm