Vào hai ngày 26-28/5/2022, Namson SmartID đã tham gia triển lãm công nghệ Smart City Asia 2022 – về Công nghệ in sticker, tem nhãn màu. Namson SmartID với kinh nghiệm nhiều năm phân phối máy in thẻ nhựa và các dòng máy in tem nhãn màu.  Namson SmartID sẽ cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng ngành bao bì, tem nhãn tại triển lãm này.

 

Đây là lần đầu triển lãm này tổ chức tại Việt Nam, song lại là cơ hội rất tiềm năng giúp Namson SmartID giới thiệu về giải pháp máy in tem nhãn màu cho các khách hàng ngành bao bì – tem nhãn.

Tham gia lễ khai mạc triển lãm Smart City Asia 2022

Gian hàng chỉn chu đã sẵn sàng đón khách tham quan

 

Vừa mới khai mạc nhưng gian hàng lại khá đông đúc khách hàng. Với trình độ chuyên môn cao cùng khả năng tư vấn chuyên nghiệp, Namson SmartID đã cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho khách hàng.

Namson SmartID nói về giải pháp máy in tem nhãn màu cho khách hàng

IFrame

Máy in tem nhãn màu LX610 đã được trưng bày ở gian hàng và demo trực tiếp in bế tem nhãn tại chỗ để các khách hàng quan sát trực quan. Máy in đã in hơn 10 loại tem nhãn khác nhau. Tem nhãn đã được in đều rõ nét, màu sắc tươi tắn rực rỡ. Không hề bị lem màu, mất chi tiết, hơn thế tem nhãn còn in bế với tốc độ rất nhanh chóng.

Chất lượng in tốt, hoàn toàn tự động và in bế được mọi biên dạng là những tính năng ưu việt của LX610.

Đặt hàng chính hãng ngay khi mua hàng qua Namson SmartID. Hoặc hãy gọi cho Namson SmartID theo hotline 0909 961 535 hoặc nhắn tin Fanpage của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về máy in tem nhãn màu, máy in sticker LX610 cũng như các dòng máy in thẻ nhựa chất lượng.