Triển lãm MTA VIETNAM2017 diễn ra tại SECC đã kết thúc 4 ngày hoạt động đầy thành công với gần 10400 lượt khách tham quan trong nước cũng như nước ngoài. Namson SmartID cũng đã có mặt tại gian hàng AF1-3 để giới thiệu các sản phẩm, giải pháp mới đến với khách tham quan.

SmartID-MTA2017-2.jpg

Namson SmartID góp mặt tại triển lãm với giải pháp mới

Bên cạnh những sản phẩm máy laser xử lý kim loại thường xuyên đồng hành cùng triển lãm trong các năm qua, 2017 đánh dấu một sự phát triển mới của SmartID trong lĩnh vực công nghiệp khi lần đầu tiên giới thiệu chiếc máy bơm vật liệu Musashi SHOTmini 100s, với kích thước nhỏ gọn, tốc độ phun nhanh, độ chính xác cao, chiếc máy là sự lựa chọn tối ưu cho đa dạng các lĩnh vực như điện, điện tử, bán dẫn, thiết bị di động, linh kiện ô tô….những ngành công nghiệp xử lý các vật liệu nhỏ đòi hỏi độ chính xác tối đa.

SmartID-MTA2017-1.jpg

Chiếc máy bơm vật liệu Musashi tại triển lãm

Lần đầu tiên tham gia một triển lãm chuyên ngành về công nghiệp sản xuất, chế tạo máy móc thiết bị như MTA Vietnam, đây là một bước tiến lớn cho SmartID để có thể phát triển, mở rộng hơn các dòng sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng đa dạng của Quý khách hàng.

Namson SmartID xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách đã ghé thăm gian hàng và trải nghiệm công nghệ mà chúng tôi đã mang đến. Hẹn gặp lại quý khách và bây giờ cin hãy cùng chúng tôi xem lại một số hình ảnh tại triển lãm.

SmartID-MTA2017-3.jpg SmartID-MTA2017-4.jpg