Sticker và tem nhãn ngày nay đóng một vai trò rất quan trọng trong thương mại. Không chỉ giúp khách hàng nắm thông tin sản phẩm mà chúng còn là một cách quảng cáo và gây ấn tượng rất hiệu quả. 

Vừa qua tại sự kiện kỷ niệm 50 năm kỷ niệm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, nhiều chiếc sticker về logo chương trình đã được tạo ra để tạo truyền thông cho sự kiện. Là một chương trình lớn, đòi hỏi khâu chuẩn bị phải thật kỹ càng và chất lượng kể cả những chi tiết nhỏ nhất. Chính vì vậy, Ban tổ chức Sự kiện đã tin tưởng lựa chọn in sticker cho sự kiện bằng chiếc máy in và bế tem nhãn Primera LX610 tại Namson SmartID.

Sticker logo sự kiện kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt – Nhật

 

Vậy chiếc máy in và bế tem nhãn Primera LX610 hấp dẫn như thế nào?

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của các sticker và tem nhãn này chính là công nghệ in, màu sắc và chi tiết đường bế tem nhãn.

Để làm được điều này, Namson SmartID mang đến chiếc máy Primera LX610 – một sản phẩm máy in và bế tem nhãn cực chất lượng và hiệu quả. Với khả năng in màu trên tem liên tục và bế decal theo nhiều hình dạng tem nhãn khác nhau cùng tốc độ in cao giúp tiết kiệm thời gian và chi phí in đáng kể. Không chỉ vậy, chiếc máy này còn sở hữu ngoại hình nhỏ gọn, giao diện thân thiện với người dùng và khả năng in không giới hạn màu sắc giúp đáp ứng được mọi yêu cầu in của khách hàng.

Máy in và bế tem nhãn Primera LX610

 

Máy in bế tem màu Primera LX610 sở hữu những thông số đáng chú ý:

  • Chất lượng in cao lên đến 4800dpi
  • In với đầy đủ các màu sắc
  • Có thể bế bất cứ hình dạng nào của tem nhãn
  • Tốc độ in cao lên đến 113mm/giây
  • Thao tác dễ dàng, giao diện thân thiện với người dùng

Video máy in và bế tem nhãn Primera LX610 vận hành

Với khả năng in và bế tem nhãn tự động và chất lượng như vậy, Primera LX610 được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực: F&B, Decal, Tem nhãn, Mỹ phẩm và các ngành liên quan khác.

Namson SmartID là nhà phân phối chính hãng sản phẩm máy in và bế tem nhãn Primera LX610 tại Việt Nam. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua Primera LX610 tại Namson SmartID. Không chỉ phân phối chính hãng sản phẩm Primera LX610, dịch vụ hậu mãi cực tốt tại Namson SmartID sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Liên hệ đến Namson SmartID qua hotline 0909 961 535 hoặc nhắn tin trực tiếp đến Fanpage Namson SmartID để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ tận tình mọi thông tin có liên quan nhé!