Bạn đang muốn tìm hiểu và mua máy in thẻ nhựa? Bạn muốn biết một chiếc máy in thẻ nhựa chất lượng sẽ có những tiêu chí nào? Bạn muốn tìm hãng máy in thẻ nhựa tốt và một nhà cung cấp máy in thẻ nhựa uy tín?

Đừng tìm đâu xa, Namson SmartID sẽ giúp bạn trả lời hết những thắc mắc về máy in thẻ nhựa cũng như nơi cung cấp máy in thẻ nhựa uy tín. Cùng xem ngay bài biết dưới đây nhé!

 

Một chiếc máy in thẻ nhựa thế nào là chất lượng?

Một chiếc máy in thẻ nhựa chất lượng cần có những tiêu chí sau: 

Thứ nhất, lựa chọn thương hiệu: Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn, nên tìm hiểu nhiều mẫu máy từ nhiều thương hiệu có chất lượng cũng như chế độ bảo hành uy tín để an tâm hơn khi mua và sử dụng.

Tham khảo những thương hiệumáy in thẻ nhựa uy tín tại: https://mayinthenhua.com/

Thứ hai, chọn nhà cung cấp uy tín: Để an tâm hơn khi sử dụng, không những phải lựa chọn sản phẩm tốt có thương hiệu uy tín mà còn phải chọn lựa nhà cung cấp uy tín, đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng, dịch vụ chu đáo, hỗ trợ và bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Thứ ba, các tiêu chí khác cần phải đáp ứng: Ngoài hai tiêu chí trên, những tiêu chí về sản phẩm cũng cần được đáp ứng để chắc chắn rằng chiếc máy in thẻ nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn. Các tiêu chí khác gồm:

  • Chất lượng in: Nên chọn những mẫu máy in thẻ nhựa có chất lượng in tốt, sắc nét, không bị nhòe, thẻ in chuẩn màu nhất so với thiết kế, đảm bảo độ bền sau khi in,.. Máy in thẻ nhựa có số dpi càng cao thì chất lượng in càng sắc nét.
  • Tốc độ in: máy in thẻ nhựa có tốc độ in càng nhanh thì càng tiết kiệm và công suất cũng cao hơn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc lựa chọn để phù hợp hơn với như cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.
  • Tính bảo mật: Tùy vào từng mục đích sử dụng mà tính bảo mật trên các loại thẻ cũng khác nhau. Để tránh trường hợp làm giả thẻ, hiện nay đã có giải pháp như mực UV, phôi thẻ chống giả và cán màng bảo mật để ngăn chặn nạn làm giả thẻ phức tạp.
  • Giá cả: giá của những chiếc máy in thẻ nhựa cũng chiếm tầm ảnh hưởng lớn đến quyết định mua của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp thường chọn mua những sản phẩm máy in thẻ nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách đưa ra để tránh gây lãng phí.

 

Vậy, đâu là nhà cung cấp máy in thẻ nhựa uy tín?

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành thẻ nhựa, Namson SmartID là doanh nghiệp cung cấp nhiều loại máy công nghệ uy tín, trong đó có máy in thẻ nhựa. Tại Namson SmartID, bạn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm máy in thẻ nhựa với nhiều dòng khác nhau đến từ nhiều thương hiệu máy in thẻ nhựa nổi tiếng chất lượng trên Thế giới như Matica, Hiti, Nisca, Solid. Bạn có thể xem chi tiết hơn về thông tin sản phẩm máy in thẻ nhựa tại: https://mayinthenhua.com/danh-muc-san-pham/may-in-the/

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm máy in thẻ nhựa chính hãng chất lượng, giá cả phải chăng, dịch vụ bảo hành cũng như giao hàng chu đáo.

 

Một số dòng máy in thẻ nhựa chất lượng đáng mua

Máy in thẻ Matica XID8600 là dòng máy cao cấp của dòng máy in chuyển nhiệt Matica XID. Sản phẩm này nổi bật với chất lượng in thẻ sắc nét do độ phân giải cao lên đến 600dpi. Đây là dòng máy lý tưởng cho các ứng dụng in thẻ nhận diện cao cấp. Ngoài ra, máy còn cho phép tích hợp các tùy chọn bảo mật như in UV, cán màng hologram phù hợp cho các đơn vị cơ quan nhà nước và các dự án cần tính bảo mật và độ bền cao.

Máy in thẻ nhựa Matica XID8600

 

Với thiết kế nhỏ gọn, hoạt động hiệu suất cao và bảo mật tốt – Máy in thẻ nhựa Matica XID8300 xứng đáng là chiếc máy in thẻ nhựa đáng mua. Dựa trên nền tảng công nghệ in chuyển tiếp XID retransfer cùng với khả năng nâng cấp mở rộng nhiều Module (Cuộn bù nhiệt, In 2 mặt tự động, Mã hóa CHIP, Mã hóa từ,…), XID8300 sẽ giúp tạo ra sự linh hoạt nhất trong việc sản xuất thẻ. Hơn nữa, đầu in được bảo hành vĩnh viễn sẽ giúp bạn an tâm hơn khi chọn mua dòng sản phẩm này.

Máy in thẻ nhựa Matica XID8300

 

Với ưu điểm dễ dàng kết nối, vận hành và thao tác sử dụng thân thiện với người dùng đã tạo thành điểm sáng của sản phẩm máy in thẻ nhựa Matica MC310. Với những điểm mạnh như in trực tiếp, năng suất in cao, bảo mật tốt và chất lượng in ổn định, Matica MC310 trở thành chiếc máy đáng được đầu tư.

Máy in thẻ nhựa Matica MC310

 

Máy in thẻ nhựa 2 mặt SOLID 310 từ Hàn Quốc in tự động, được đầu tư thiết kế trên tinh thần cốt lõi xây dựng dòng máy in bền bỉ, chất lượng in cao cấp và tốc độ in nhanh chóng, dễ sử dụng cho mọi người dùng. SOLID 310 được ứng dụng rộng rãi cho mọi nhu cầu in ấn đa dạng như in thẻ thành viên, thẻ học sinh, thẻ sinh viên, thẻ từ,…

Máy in thẻ nhựa 2 mặt Solid 310

 

Hiti CS200e được đánh giá là dòng máy phổ thông, giá mềm nhất hiện nay. Với chất lượng in vượt trội, thiết kế nhỏ gọn, tốc độ in nhanh chóng cùng mức giá phải chăng, đây chắc chắn là mức đầu tư hợp lý và phù hợp với nhiều người.

Máy in thẻ nhựa Hiti CS200e

 

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về một số tiêu chí lựa chọn máy in thẻ nhựa cũng như gợi ý nhà cung cấp máy và những sản phẩm máy in thẻ nhựa đáng quan tâm. 

 

Liên hệ đến Namson SmartID qua số hotline 0909 961 535 hoặc nhắn tin qua Fanpage Namson SmartID để được hỗ trợ và tư vấn nhé!