SmartID đã có một ngày giao lưu rất ý nghĩa tại Hội nghị luật lao động Việt Nam 2018 do Câu lạc bộ nhân sự Việt Nam  (VNHR) tổ chức vào ngày 4/5 vừa qua, tại Riverside Palace, Quận 4, Hồ Chí Minh.

luat-lao-dong-vn-1.JPG

Hội nghị luật lao động Việt Nam 2018 là diễn đàn chuyên môn chia sẻ về những khó khăn và kinh nghiệm trong thực tiễn ứng dụng Luật lao động tại Việt Nam. Hội nghị pháp luật lao động đầu tiên trao đổi rất nhiều vấn đề pháp luật lao động có tính thời sự hiện nay tại các doanh nghiệp dân doanh.

luat-lao-dong-vn-2.JPG

SmartID vinh hạnh là nhà tài trợ giải pháp check in bằng máy quét mã vạch, giải pháp tối ưu mang lại cái nhìn chuyên nghiệp cho sự kiện, cũng như sự tiện lợi và nhanh chóng trong suốt quá trình thực hiện.

Ngoài ra, máy in ảnh nhiệt Sinfonia đi kèm chương trình quà tặng lưu niệm thú vị “In ảnh liền tay – Bỏ ngay vào túi” mà SmartID mang đến cũng thu hút sự chú ý của những khách tham dự có mặt tại đây. Hy vọng những bức ảnh nhỏ xinh này đã giúp cho Quý khách lưu giữ được những kỷ niệm vui của mình tại Hội nghị luật lao động Việt Nam lần này.

luat-lao-dong-vn-3.JPG luat-lao-dong-vn-5.JPG

SmartID xin chúc mừng Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, mong là VNHR sẽ tiếp tục có thêm những chủ đề hay cho những hội nghị tiếp theo.

luat-lao-dong-vn-4.JPG luat-lao-dong-vn-6.jpg

luat-lao-dong-vn-7.JPG luat-lao-dong-vn-8.JPG

Hãy cùng SmartID tìm hiểu thêm về các ứng dụng hay trong công tác nhân sự của dòng sản phẩm in thẻ, in ảnh thông minh TẠI ĐÂY nhé!