Bao bì sản phẩm, tem nhãn là điều tạo nên sự khác biệt của sản phẩm giữa hàng triệu sản phẩm từ các thương hiệu khác nhau trên thị trường. Đôi khi bao bì sản phẩm cũng tác động trực tiếp đến việc mua hàng. Cùng SmartID tìm hiểu lý do nhé!

 

Tại sao sản phẩm cần có tem nhãn?

Ví dụ bạn mua một gói mì thì bên trong chỉ đơn giản có mì gói và các gói gia vị. Vậy tại sao bên ngoài bao bì lại là hình ảnh minh họa của một tô mì đã chế biến kèm tôm, rau, ớt chanh đầy đủ? Nếu trả lời được câu hỏi đó bạn đã hiểu rất rõ tại sao bao bì sản phẩm lại quan trọng.

                                                                         Tem nhãn kích thích vị giác

Thông điệp hình ảnh giúp kích thích cảm giác. Đặc biệt là liên tưởng đến vị giác và tạo cảm giác “thèm ăn” nên sẽ kích thích mua hàng.

Tem nhãn giúp quảng bá cũng như giới thiệu các thông tin về sản phẩm. Hơn thế, một chiếc tem nhãn hay bao bì đẹp mắt có thể gia tăng doanh số bán hàng.

 

Thế nào là một tem nhãn đẹp

Ngoài những nội dung cần truyền thông thì có một số tiêu chí cần thiết:

  • Tem nhãn với màu sắc chuẩn, rực rỡ đủ để đáp ứng yêu cầu thiết kế.
  • Chất lượng tem nhãn tốt, không bay màu hay bong tróc quá nhanh.
  • Văn bản trên nhãn không bị mờ hay lem nhem, nhòe màu,…

 

Tem nhãn đẹp có tác dụng gì?

Gây ấn tượng với khách hàng

Nhiều khách hàng bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, điều này giúp tạo ấn tượng. Từ đó, tem nhãn kích thích và khơi gợi sự mua hàng của người dùng.

Tạo cảm giác chuyên nghiệp

Một chiếc tem nhãn chỉnh chu và đầy đủ các thông tin sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp. Điều này cũng giúp nâng cao uy tín để thúc đẩy mua hàng.

Tăng thiện cảm cũng như uy tín

Như đã nói ở trên một chiếc tem nhãn đẹp không chỉ đem lại sự chuyên nghiệp mà còn là nâng cao uy tín. Bất kì ai trong chúng ta đều có thiện cảm và bị cái đẹp thu hút. Chỉ cần khách hàng hay người tiêu dùng dừng lại khoảng vài giây thì đã có tỉ lệ bán hàng thành công tốt.

 

Một số máy in tem nhãn do SmartID phân phối?

Nếu bạn là doanh nghiệp muốn tự cá nhân tem nhãn, bao bì sản phẩm bằng việc tự thiết kế , in bế hay là cơ sở sản xuất bao bì.

                                                                       Máy in tem nhãn LX 610

Máy in tem nhãn LX610 là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với những tính năng tuyệt vời như:

  • In được tem nhãn màu sắc nét
  • Độ phân giải cao
  • In bế hoàn toàn tự động 
  • Dễ sử dụng 

 

Hơn thế, giá cả cùng chi phí đầu tư hợp lý máy in tem nhãn LX610 dự đoán sẽ được ưa chuộng và bùng nổ nhu cầu khi mà người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến sự đẹp mắt của sản phẩm song song với chất lượng.

 

Mua máy in tem nhãn màu LX610 ở đâu?

Khách hàng hãy yên tâm khi mua hàng chính hãng tại Namson SmartID. Các chính sách bảo hành cũng đầy đủ từ hãng với giá cả hợp lý sẽ đem lại cho khách hàng trải nghiệm chuyên nghiệp và hài lòng nhất.

 

Hoặc hãy gọi cho Namson SmartID theo hotline 0909 961 535 hoặc nhắn tin Fanpage của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về máy in tem nhãn màu cũng như các dòng máy in thẻ nhựa chất lượng.