Là một nhóm kinh doanh trực thuộc công ty TNHH Kỹ thuật – Công nghệ Nam Sơn, SmartID đã có nhiều đóng góp đáng kể cho việc đi lên và tạo nên sự vững mạnh, thành công cho công ty.

Được thành lập từ năm 2007, nhóm Kinh doanh SmartID chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy in thẻ, thiết bị mã vạch và các giải pháp thẻ ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực, các thiết bị nhận dạng và bảo mật. Với giải pháp trọn bộ các gói sản phẩm mã vạch, thẻ nhựa, cùng những tính năng ưu việt, công nghệ tiên tiến, đảm bảo đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu nhận diện và quản lý, SmartID đã tạo dựng được tên tuổi và xây dựng thương hiệu cho nhóm kinh doanh nói riêng cũng như cho công ty Nam Sơn nói chung.

Nhóm Kinh doanh SmartID trong buổi lễ tổng kết 2012

Nhóm Kinh doanh SmartID trong buổi lễ tổng kết 2012

Cũng như nhiều tổ chức, tập thể khác, có đoàn kết thì mới thành công. Chẳng thế mà ông bà ta đã từng nói:

“Một cây làm chẳng nên non
Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”

Hay như Bác Hồ – vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta đã từng khuyên dạy:

“Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết
Thành công, thành công, đại thành công”

Và SmartID – Nam Sơn đã thực sự thành công trong việc “góp gió thành bão”. Có thể nói, nhóm Kinh doanh SmartID là một tập thể vững mạnh, đoàn kết giúp đỡ nhau cùng phấn đấu vươn lên. Hiện tại, nhân sự của nhóm bao gồm 6 thành viên (Cả kinh doanh đang hoạt động tại Hà Nội và Sài Gòn) với sự dẫn đầu của một trưởng nhóm tài ba, vui vẻ, hoạt bát, yêu đời nên không khí làm việc của nhóm hầu như không chịu quá nhiều áp lực. Hơn nữa, nhóm được tạo dựng từ những thành viên khá năng động, sáng tạo, giàu ý tưởng nên công tác kinh doanh được giải quyết rất hoàn hảo.

Vừa qua, Nam Sơn đã tổ chức cuộc thi “Sáng tạo ý tưởng Slogan Nam Sơn” với quy mô và đối tượng tham dự thuộc về tất cả các thành viên của công ty nhằm tạo một sân chơi…

Nhờ tinh thần đoàn kết và sáng tạo tập thể, nhóm kinh doanh SmartID – Nam Sơn đã vinh dự lọt vào top 3 các câu Slogan trong số hơn 180 câu. Nếu như các thành viên khác chỉ tham dự với tư cách cá nhân, nhỏ lẻ và là những câu slogan do chính mình xây dựng thì SmartID lại có chiến lược “đánh tập thể”. Họ tham gia với tư cách đoàn kết trong một tập thể, họ suy nghĩ và cho ra sản phẩm trên cùng một tiêu chí “độc đáo, mới lạ, mang phong cách smart và đảm bảo các tiêu chí của cuộc thi đưa ra”

Hình ảnh những chuyến offline vui chơi, giải trí của các thành viên nhóm SmartID

Hình ảnh những chuyến offline vui chơi, giải trí của các thành viên nhóm SmartID

Nhận xét về cuộc thi “Sáng tạo Slogan Nam Sơn”, Đinh Thị Thanh Loan (Trưởng nhóm Smart ID – Văn Phòng Tp.HCM) đã thổ lộ: "SmartID luôn là nhóm đi theo 1 phong cách rất riêng. Mỗi thành viên là 1 đại diện tính cách độc đáo. Bọn tớ tâm đắc câu nói trong bộ phim 3 idiost: "They laugh at me because I'm different I laugh at them because they're all the same" (họ cười tôi vì tôi giống họ, tôi cười họ vì họ quá giống nhau), nên khi tham gia 1 cuộc thi nào đó, nhóm luôn có những sáng kiến siêu khác biệt. Ví dụ ra chiêu ầm ầm, chơi chiêu hội đồng và khi nghĩ về ý tưởng thì luôn tìm những điều khác biệt nhất"

Tuy không được vinh dự nhận giải thưởng nhưng những câu slogan của SmartID cũng đã có tác động tích cực đến sự thành công và tạo nên diện mạo ngày càng tốt đẹp hơn cho công ty Nam Sơn.