Diễn ra trong 3 ngày liên tiếp 18, 19 và 20/8/2015 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Secutech Vietnam đã mang đến những trải nghiệm đầy thú vị cho khách tham quan. Đây cũng là dịp để các khách hàng, đối tác có cơ hội tìm kiếm những doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy để hợp tác, đầu tư. Bên cạnh các sản phẩm an ninh, an toàn, triển lãm lần này quy tụ các giải pháp mới nhất, bảo mật nhất về công nghệ nhận diện thông minh, các giải pháp tích hợp cho tòa nhà, khu công nghiệp, giao thông, ngân hàng, ngành bán lẻ, nhà riêng…

Hình ảnh khách tham quan gian hàng SmartID – Nam Sơn tại triển lãm Secutech 2015
Hình ảnh khách tham quan gian hàng SmartID – Nam Sơn tại triển lãm Secutech 2015

Trải nghiệm các giải pháp thông minh của SmartID

Góp mặt tại triển lãm lần này, SmartIDNam Sơn đã thực sự thu hút được đông đảo khách tham quan với những gói giải pháp độc đáo của mình:

1. Máy in thẻ Matica XID 8300 là dòng máy in thẻ thương mại cao cấp được phát triển để đáp ứng tối đa các nhu cầu in thẻ công nghiệp. Với thiết kế nhỏ gọn độc đáo, máy có thể in màu cực tím chống giả, in dải chữ ký hoặc thông tin ghi được lên thẻ. Tính năng in tràn lề và in 2 mặt tự động cho chất lượng hình ảnh bóng bẩy sống động trên các loại vật liệu thẻ khác nhau như PVC, ABS, PC, PET…

2. Máy in thẻ Hiti CS200e là dòng sản phẩm có giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu in thẻ nhân viên, thẻ sinh viên, thẻ khách hàng cũng như các cơ quan, công ty, trường học hay các cơ sở dịch vụ. Tốc độ in cao (thẻ màu lên đến 180 thẻ/giờ, thẻ đơn sắc lên đến 1400 thẻ/giờ). Thiết kế để bàn nhỏ gọn, máy cho kết quả in lên đến 16,7 triệu màu sắc liên tục, và cung cấp chất lượng in hình ảnh tinh vi.

3. Máy in thẻ Hiti CS220e là bước cải tiến mới, vượt bậc đàn anh CS200e với chức năng in trên hầu hết các dạng thẻ nhựa trong suốt hoặc in màu bằng tia cực tím, in watermark trên bất kỳ bề mặt thẻ nào với chất lượng in tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu in thẻ của doanh nghiệp.

Các giải pháp công nghệ thông minh của SmartID được trưng bày tại triển lãm
Các giải pháp công nghệ thông minh của SmartID được trưng bày tại triển lãm

4. Máy in tem nhãn Prowill BTP 2100e: Với thiết kế nhỏ gọn, chi phí thấp, thích hợp cho những khách hàng cần in với số lượng vừa phải. Cấu tạo máy được thiết kế đơn giản, dễ dàng trong sử dụng và bảo quản. Độ phân giải sắc nét lên đến 203dpi. Hỗ trợ đồng thời 2 phương thức in nhiệt: trực tiếp và chuyển tiếp.

5. Máy quét mã vạch đa tia Prowill DTS 600: là dòng máy chuyên dụng cho các cửa hàng bán lẻ, kho hàng, siêu thị, văn phòng, trường học hoặc những nơi bị hạn chế không gian làm việc. Chế độ quét tự động, đa hướng và công nghệ chiếu sáng bằng tia laser cho phép người sử dụng điều chỉnh và thực hiện thao tác quét dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quyền lợi của khách tham quan gian hàng SmartID – Nam Sơn

Năm nay, SmartID – Nam Sơn vẫn vinh dự là đơn vị tài trợ thẻ ra vào cho khách tham quan. Theo quy định của Ban Tổ chức, mỗi khách tham quan sẽ đeo một chiếc thẻ khi vào tham dự triển lãm để dễ kiểm soát và quản lý. Theo đó, Ban tổ chức sẽ cấp phát một chiếc thẻ nhựa có in thông tin triển lãm cho bất kỳ vị khách nào muốn tham quan và trải nghiệm sản phẩm sau khi đăng ký tại quầy lễ tân. SmartID – NamSơn là nhà phân phối chính thức thẻ thông minh và in thẻ nhựa đã tài trợ giải pháp cấp phát hành tất cả thẻ khách tham quan tại chỗ cho Ban tổ chức. Đây là lần thứ 4 liên tiếp kể từ năm 2012, SmartID – Nam Sơn đăng ký là nhà tài trợ chính cho thẻ khách tham quan tại Secutech. Mẫu thẻ đeo nhìn sang trọng, cao cấp, độc đáo đã nhận được sự yêu thích và nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Thẻ khách tham quan được SmartID tài trợ cho Ban tổ chức triển lãm
Thẻ khách tham quan được SmartID tài trợ cho Ban tổ chức triển lãm

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện thuận lợi và kích thích nhu cầu “Nhanh tay chớp ngay ưu đãi”, trong đợt triển lãm lần này, SmartID – Nam Sơn đã triển khai chương trình hỗ trợ mua hàng giá shock cho tất cả các khách tham quan. Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm ngay 5% so với giá niêm yết khi mua sản phẩm hoặc chỉ cần xác nhận đơn đặt hàng ngay tại triển lãm.