Vào ngày 20/10/2017 tại trung Tâm Hội Nghị Queen Plaza, Tp. Hồ Chí Minh, SmartID đã tham gia sự kiện họp mặt hội viên quý 03/2017 do Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện Tp. Hồ Chí Minh (HAMEE) tổ chức, với chủ đề “Hamee – Hợp tác cùng lớn mạnh”, cùng sự hiện diện của hơn 200 đơn vị đến từ các doanh nghiệp hội viên, đại diện các ban ngành, đối tác.

hop-mat-hamee-Q3-2017-1.jpg

Đây là lần đầu tiên SmartID tham gia họp mặt Hội viên Hamee, và cũng là lần đầu tiên dành tặng cho những doanh nghiệp hội viên có mặt tại sự kiện dịch vụ quà tặng ảnh lưu niệm đặc biệt, những bức ảnh nhỏ để vừa trong ví với chất lượng màu sắc lung linh sẽ giúp những vị khách tham dự có được một kỷ niệm thú vị.

hop-mat-hamee-Q3-2017-2.jpg

Chúng tôi rất vui vào hào hứng khi khu vực bàn trưng bày của mình luôn tấp nập trong suốt cả ngày diễn ra sự kiện, bởi điều đó chứng tỏ khách tham dự thật sự thích thú với món quà nhỏ mà chúng tôi đã gửi tặng.

hop-mat-hamee-Q3-2017-3.jpg hop-mat-hamee-Q3-2017-4.jpg

Tại Kỳ Họp Mặt Quý 3 này, HAMEE đã kết nạp thêm 22 hội viên mới, nâng tổng số doanh nghiệp hội viên lên gần 300. Đặc biệt, để hưởng ứng tháng Doanh nhân và tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, HAMEE còn xây dựng một tiết mục có tên gọi “Bản lĩnh Doanh nhân” rất đặc sắc.

Mỗi kỳ họp mặt là dịp để các Hội viên có thể giao lưu, kết nối và hợp tác với các Hội viên khác, cũng như với các đơn vị bên ngoài, đúng theo tiêu chí của hội “KẾT NỐI – HỢP TÁC – CÙNG PHÁT TRIỂN”.