Hãng Matica chuyên sản xuất các dòng máy in thẻ nhựa xuất xứ từ Ý – với các dòng máy in thẻ cao cấp, công suất cao cho các nhu cầu in số lượng lớn. Các máy in chuyển nhiệt Matica XID với các dòng nổi bật như Matica XID9600e, Matica XID9300e, XID 8600, Matica XL8300, XID 8100, Matica 8300, EDIsecure DCP 350, Matica Espresso HX,…

 

Matica công bố sản phẩm MC 110

 

Các máy in thẻ nhựa của Matica cho ra chất lượng thẻ in sắc nét và độ phân giải cao đến 600 dpi. Nếu khách hàng là các cơ sở lớn cần in số lượng lớn mỗi ngày thì các máy Matica là một lựa chọn tuyệt vời bởi sự bền bỉ, công suất cao và dễ dàng bảo dưỡng – bảo hành.

 

Bảo hành 2 năm

 

Kế thừa các tính năng tuyệt vời từ các dòng máy in thẻ nhựa Matica đã có mặt trên thị trường, máy in thẻ Matica MC110 – sản phẩm mới được cho ra mắt gần đây của Matica với định hướng chính là máy chuyên dùng in thẻ định danh hay các loại thẻ ID/ giấy tờ tùy thân.

 

 

Tính năng nổi bật

 

Nhu cầu in thẻ căn cước đang bùng nổ kéo theo sự ưa chuộng của các máy in thẻ nhựa. Matica MC110 được kỳ vọng sẽ trở thành dòng máy bán chạy nhất cho giải pháp phát hành các loại thẻ ID như: căn cước, thẻ nhập cảnh nhanh chóng và sắc nét.

 

 Giải pháp phát hành thẻ căn cước, thẻ nhập cảnh một cách nhanh chóng và đơn giản.

 

 

Hoặc hãy gọi cho Namson SmartID theo hotline 0909 961 535 hay nhắn tin Fanpage của chúng tôi để được tư vấn về các dòng máy in thẻ nhựa chất lượng của Matica.

 

Xem thêm: May in the nhua Matica MC110