Vừa qua, showroom điện máy Phi Long đã chính thức khai trương tại 52 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng, và SmartID tự hào là nhà cung cấp các giải pháp máy in thẻ nhựa, máy in ảnh tại đây, với bước đầu là các dòng sản phẩm máy in thẻ Hiti – Đài Loan, Matica Espresso – Ý, Nisca – Nhật Bản, và máy in ảnh Sinfonia – Nhật Bản.

phi-long-da-nang-1.JPG

Phi Long có thể nói là một trong những Công ty tin học lớn mạnh nhất Đà Nẵng và khu vực Miền Trung với các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu:
   –  Cung cấp sản phẩm Tin học, Điện tử, Viễn thông. 
   –  Tư vấn giải pháp và thi công các ứng dụng về CNTT, Điện tử Viễn thông.

Từ nay, Quý khách hàng tại khu vực miền Trung đã có thể đến ngay Phi Long – Đà Nẵng để tham quan và trải nghiệm trực tiếp giải pháp in ảnh, in thẻ nhựa tại chỗ, cũng như lựa chọn cho đơn vị mình những sản phẩm phù hợp mà không cần phải đi quá xa nữa.

phi-long-da-nang-3.JPG phi-long-da-nang-4.JPG

Bên cạnh đó, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng dịch vụ tư vấn sản phẩm, cũng như bảo hành, hậu mãi sau bán hàng… được bảo đảm từ Phi Long để có thể phục vụ tốt nhất từng nhu cầu của khách hàng.

phi-long-da-nang-2.JPG

SmartID luôn cố gắng tìm kiếm những phương án để có thể cung cấp cho Quý khách những giải pháp tối ưu nhất và tiện lợi nhất.