Tại một góc nhỏ của gian hàng triển lãm máy móc, thiết bị in ấn, khắc cắt laser Nam Sơn, gian hàng máy in thẻ SmartID cùng với sự chào đón nhiệt tình từ những con người đầy nhiệt huyết đã góp phần làm tăng thêm không khí rộn ràng, náo nhiệt cho ngày hội Quảng cáo “Triển lãm VietAD 2015” – Triển lãm Thiết bị Công nghệ Quảng Cáo Việt Nam – được diễn ra tại Trung Tâm Hội Chợ & Triển lãm Tân Bình, Tp.HCM ngày 29/07-01/08/2015 vừa qua.
 

Giải pháp in ấn mới cho ngành quảng cáo tại triển lãm VietAD 2015

Gian hàng SmartID Nam Sơn tại triển lãm VietAD 2015

Nhìn sơ qua thì có thể nói sản phẩm máy in thẻ nhựa dường như chẳng liên quan gì đến các sản phẩm, dịch vụ tại triển lãm, tuy nhiên, nó lại được ứng dụng đa dạng và phù hợp với tất cả các lĩnh vực ngành nghề mà trong đó ngành công nghiệp Quảng cáo cũng không ngoại lệ. Với chiếc máy in thẻ nhựa, khách hàng có thể dùng để tạo ra hàng loạt các loại thẻ cần thiết cho đơn vị mình từ các hình thức đơn giản nhất như: “Thẻ nhân viên, thẻ khách hàng, thẻ VIP, thẻ quà tặng,…” hay tích hợp vào các dây chuyền quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, chấm công,…

Giải pháp in ấn mới cho ngành quảng cáo tại triển lãm VietAD 2015

Nhiều loại thẻ nhựa với nhiều công dụng, đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng
được trưng bày ngay tại gian hàng SmartID-Nam Sơn

 

Bên cạnh các loại máy móc, thiết bị ngành quảng cáo được trưng bày tại triển lãm như máy in phun, máy CNC, máy cắt laser, máy khắc chữ, máy cắt decal,…, máy in thẻ SmartID cũng đã nhận được không ít sự chú ý và quan tâm của các đơn vị, khách tham quan tại triển lãm bởi sự đa dạng về công nghệ in thẻ, sản phẩm nhỏ gọn, bắt mắt và đặc biệt là sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình từ các đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt huyết.

Tại gian hàng, 3 chiếc máy in thẻ tiêu biểu nhất của SmartIDMatica XID 8300, Hiti CS200e CS220e (Máy in thẻ nhựa trong) không chỉ có tác dụng trưng bày, mà còn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách cho ra bất kỳ mẫu thẻ nào theo yêu cầu khách hàng dưới sự phối hợp nhịp nhàng, tỉ mỉ, cẩn thận và chuyên nghiệp trong từng khâu in ấn thẻ của các chàng trai, cô gái kinh doanh SmartID – Nam Sơn ngay tại gian hàng.

Giải pháp in ấn mới cho ngành quảng cáo tại triển lãm VietAD 2015
Sự quan tâm, hài lòng của khách hàng về sản phẩm là thành công
của SmartID- Nam Sơn tại đợt triển lãm VietAD lần này

Đặc biệt, nhằm giới thiệu và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi nhu cầu sử dụng, SmartID còn lên chính sách hỗ trợ cho các khách hàng quan tâm dòng sản phẩm máy in thẻ Hiti CS200e. Theo đó, khách hàng khi mua dòng sản phẩm trên sẽ được tặng ngay 1 Ribbon mực in thẻ cộng với 100 phôi thẻ nhựa trắng, giúp hỗ trợ tối đa nhu cầu in thẻ các loại của khách hàng. Chương trình đặc biệt này sẽ tiếp tục kéo dài cho đến hết ngày 08/08/2015.

Với mục tiêu mở rộng đối tượng khách hàng trong tất cả các lĩnh vực mà trong đó ngành quảng cáo được nhận định là một trong những đối tượng tiềm năng, triển lãm VietAd 2015 lần này đã giúp SmartID – Nam Sơn đạt được mục tiêu và mang đến cho khách hàng trong ngành nhiều giải pháp in thẻ hữu ích, tiết kiệm và nhanh chóng.