Ngày 18/08/2017 vừa qua, HR Tech Asia Conference & Expo – sự kiện công nghệ nhân sự toàn khu vực đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị GEM Center, TP.HCM. SmartID cũng đã góp mặt và còn hân hạnh được đồng hành cùng sự thành công của hội thảo khi là nhà tài trợ giải pháp checkin và quản lý khách ra vào bằng mã vạch– đây là một công đoạn quan trọng không thể thiếu trong bất cứ sự kiện nào.

HRTech2017-3.JPG

SmartID tài trợ giải pháp checkin bằng mã vạch

Đồng hành cùng chúng tôi tại sự kiên HRTech là chiếc máy in thẻ nhựa Nisca xuất xứ Nhật Bản với giải pháp quản lý nhân sự mới hiện đại – hiệu quả – tiết kiệm: mô hình “Giải pháp in thẻ trọn gói” chỉ với 3 bước đơn giản “Chụp ảnh – lưu file – và in thẻ”. Giải pháp này đã thu hút nhiều sự quan tâm từ đông đảo khách tham quan.

HRTech2017-4.jpg HRTech2017-5.jpg

Máy in thẻ nhựa Nisca được trưng bày tại sự kiện

Đồng thời, chiếc máy in ảnh Sinfonia lần đầu tiên được trưng bày, với khả năng in ảnh màu chất lượng, nhanh chóng, chiếc máy hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh chuyên nghiệp cho mỗi sự kiện.

HRTech2017-2.jpg

Máy in ảnh Sinfonia lần đầu tiên được giới thiệu

Mặc dù thời gian không được nhiều nhưng SmartID đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi được giao lưu và chia sẻ thông tin giải pháp với các thành viên Nhân sự tham gia Hội thảo. Và cũng xin chúc mừng sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mong là trong tương lai sẽ có thêm nhiều sự kiện bổ ích cho ngành Nhân sự.

Hãy cùng chúng tôi xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện.

HRTech2017-6.jpg HRTech2017-8.jpg

HRTech2017-7.jpg HRTech2017-9.jpg