Với sự phát triển xã hội như hiện nay, chiếc thẻ nhựa thông minh dần trở nên quen thuộc với con người. Có thể nói, ứng dụng thẻ nhựa thông minh mang đến rất nhiều lợi ích cho con người trong cuộc sống. Tuy nhiên, sự tiện ích của những “chiếc thẻ quyền năng” này cũng làm xuất hiện một số vấn nạn đáng lo ngại.

 

Thẻ nhựa thông minh quan trọng như thế nào?

Nói tới thẻ nhựa thông minh, không thể phủ nhận tầm quan trọng to lớn và hầu như không thể thiếu của thẻ nhựa thông minh đối với rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Chúng ta có thể nghĩ ngay đến rất nhiều ứng dụng phổ biến giúp giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống hiện nay như:

Ứng dụng thẻ nhựa thông minh làm thẻ ATM, thẻ tín trong giao dịch tài chính. Được sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống.

Ứng dụng thẻ nhựa thông minh trong giao dịch tài chính

 

Dùng làm thẻ nhân viên, thẻ học sinh, thẻ sinh viên,.. trong quản lý tổ chức. giải quyết nhanh và chính xác trong việc điểm danh trong nhà trường, chấm công ở công ty,…

Ứng dụng thẻ nhựa thông minh trong quản lý tổ chức

 

Làm thẻ giữ xe đảm bảo độ chính xác và dễ quản lý ở các bãi xe. Việc này giúp tiết kiệm thời gian thay cho hình thức ghi giấy giữ xe bằng tay, vừa đảm bảo nhanh, tiết kiệm, chính xác mà còn bảo vệ môi trường.

Ứng dụng thẻ nhựa thông minh trong quản lý an ninh bãi giữ xe

 

Ứng dụng làm thẻ quà tặng, thẻ thành viên,… trong dịch vụ và kinh doanh.

Ứng dụng thẻ nhựa thông minh vào kinh doanh bán lẻ

 

Làm thẻ căn cước công dân, bằng lái xe trong quản lý nhà nước thay thế cho các loại bằng giấy trước đây. Việc ứng dụng thẻ nhựa thông minh vào trong việc làm giấy tờ cá nhân giúp bảo mật thông tin hơn, tiện lợi và giảm bớt rủi to hỏng giấy tờ.

Ứng dụng thẻ nhựa thông minh trong quản lý nhà nước

 

Ứng dụng làm thẻ SIM trong viễn thông đóng vai trò to lớn đối với xã hội, giúp kết nối xã hội, phát triển kinh tế. 

Ứng dụng thẻ nhựa thông minh trong viễn thông

 

Vấn đề phát sinh khi sử dụng thẻ nhựa thông minh

Thẻ nhựa thông minh được ứng dụng rộng rãi và mạnh mẽ trong cuộc sống hằng của con người. Tuy nhiên, chính bởi sự tích hợp tiện ích và phổ biến này đã làm phát sinh thêm vấn đề đáng lo ngại hiện nay đó là vấn nạn làm giả thẻ, đặc biệt là thẻ căn cước công dân và bằng lái xe.

Nắm bắt được tầm quan trọng của thẻ CCCD và bằng lái xe hiện nay, nhiều đối tượng lợi dụng để làm giả để thực hiện các hành vi bất hợp pháp nhằm chiếm đoạt tài sản, che giấu thông tin, hoặc các hành vi gây ảnh hưởng đến trật tự xã hội,… 

Ngoài ra, còn xuất hiện một số thực trạng làm giả thẻ như làm giả thẻ giữ xe, thẻ nhân viên,…

Lực lương chức năng thu giữ nhiều tờ giả các loại

 

Vậy làm thế nào để tránh được vấn nạn làm giả thẻ

Với sự phát triển công nghệ in màu như hiện nay, việc làm giả thẻ là hoàn toàn có khả năng xảy ra và đang có xu hướng ngày càng phức tạp hóa. Vì vậy, câu hỏi đặt ra cần được giải quyết là “Làm thế nào để tạo ra một chiếc thẻ nhựa chống làm giả chất lượng?”.

Giải pháp giải quyết vấn đề này là lựa chọn loại máy in thẻ nhựa chất lượng với khả năng mã hóa thẻ thông minh giúp tạo ra những chiếc thẻ nhựa chống làm giả chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, để tạo ra một chiếc thẻ nhựa chống làm giả cần phải kết hợp với ruy băng mực chống giả để tạo nên một chiếc thẻ nhựa chống giả đảm bảo chất lượng.

 

Mua vật liệu làm thẻ nhựa chống làm giả ở đâu?

Namson SmartID chuyên cung cấp các loại máy in thẻ nhựa chuyên nghiệp, đến từ nhiều hãng uy tín trên thế giới mang đến các giải pháp tối ưu về nhu cầu in thẻ nhựa chống làm giả của khách hàng. Ngoài cung cấp máy in thẻ nhựa, Namson SmartID cũng cung cấp các vật liệu in thẻ như phôi thẻ, các loại ruy băng mực chống giả.

MC310_7-cut

Máy in thẻ nhựa ID bảo mật cao cấp Matica MC310

 

Thẻ nhựa thông minh tích hợp bảo mật thông tin

 

Liên hệ trực tiếp đến Namson SmartID qua hotline 0909 961 535 hoặc qua Fanpage của Namson SmartID để được tư vấn cụ thể hơn về các dòng máy in thẻ nhựa và các vật liệu làm thẻ nhựa chống làm giả.