Bây giờ, hãy bỏ ngay kiểu muôn đời chỉ biết giơ tay chữ V khi tạo dáng chụp ảnh nhé. Nhiều người cứ nhìn thấy ống kính là lại "đơ như cây cơ" giống như có thù với máy ảnh vậy. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì hãy học hỏi ngay 10 kiểu tạo dáng dưới đây. Bảo đảm sẽ có vô vàn ảnh đẹp mà không còn vất vả như xưa!  

1. Che nửa mặt.

Khi nào nổi hứng muốn lạnh lùng bí ẩn pha chút quyến rũ cứ theo style này mà diễn. Nhìn xung quanh xem có cái gì cầm che được thì che, để chừa một nửa mặt hoặc đôi mắt, đôi môi ra. Phương thức này cực kì hữu dụng cho ngày nào kém sắc hoặc muốn khoe chỗ nào đó trên mặt đẹp thì nhớ áp dụng ngay, đừng quên chuẩn bị sẵn một thần thái thật lạnh lùng khi chụp theo kiểu tạo dáng này nhé!

10-tu-the-tao-dang-chup-anh-1.jpg

2. Dựa lưng vào tường và nhìn về một hướng khác.

Vừa "sâu đíp" vừa khoe background thần thánh, nhớ đừng nhìn vào ống kính để diễn sâu hơn, cách tạo dáng này sẽ tạo cảm giác tự nhiên, "diễn như không diễn". Với kiểu chụp hình này một góc tường màu trơn thôi là đủ để có một bức ảnh đẹp rồi.

10-tu-the-tao-dang-chup-anh-2.jpg

3. Quay đầu, hất tóc.

Chiêu thức cho các nàng khi đi đâu tự dưng có gió thổi nè, hất tóc nhè nhẹ để tóc bay bay nhìn hay hay lắm đấy. Bất kì cô gái nào sở hữu mái tóc dài cũng đều nên có một bức ảnh như thế này. Nhưng nếu gió mạnh quá thì thôi chứ đừng để tóc bay tung tóe lại mất duyên nhé.

10-tu-the-tao-dang-chup-anh-3.jpg

4. Quay lưng lại với ống kính.

Trào lưu "Phía sau một cô gái" sẽ tạo ra những bức ảnh đẹp không ngờ . Chụp ngay thôi ngay khi còn hot nào!

10-tu-the-tao-dang-chup-anh-4.jpg

5. Giơ hai tay lên trời.

Cách tạo dáng này rất thích hợp để khoe phong cảnh đẹp. Cứ giơ tay lên trời, quay lưng mắt nhắm, dáng vẻ hạnh phúc …đơn giản vậy thôi nhưng hiệu quả cực kì. Chụp 1 mình cũng được mà rủ hội bạn thân chụp cùng thì càng chất.

10-tu-the-tao-dang-chup-anh-5.jpg

6. Tạo dáng cùng đồ ăn. 

Đồ ăn là nguồn cảm hứng bất tận để các cô nàng “diễn sâu” và là yêu tố câu like hiệu quả nhất. Tại sao lại không tận dụng nhỉ?

10-tu-the-tao-dang-chup-anh-6.jpg

7. Lá rụng – hoa bay – tuyết rơi – nước bắn.

Đi đâu có lá rụng, hoa bay thì phiêu theo nó luôn, tuyết rơi dù lạnh cũng bất chấp đắp tuyết, tới biển thì lấy tay vẫy vẫy nghịch nước….toàn là những điều kiện tốt để bạn không bị bó hẹp đứng nghiêm trang giơ tay chữ V nữa rồi. 

10-tu-the-tao-dang-chup-anh-7.jpg

8. Vừa đi vừa chụp ảnh.

Hãy chủ động di chuyển, bước đi cho bức ảnh tăng thêm phần sống động nhé. Nếu có mặc thêm trang phục có thể bay một chút trong gió nữa thì càng tuyệt, nhìn bạn không khác gì người mẫu trang bìa cho tạp chí fashionista nào đấy!

10-tu-the-tao-dang-chup-anh-8.jpg

9. Nhảy.

Có những địa điểm khiến bạn phải sáng tạo kiểu chụp ảnh để phù hợp thì hãy cứ tích cực nhảy. Loại bỏ suy nghĩ nhảy thế nào cho đẹp đi, cứ nhảy tự nhiên pha chút nghịch ngợm sẽ lại có ảnh đẹp xuất thần đấy. 

10-tu-the-tao-dang-chup-anh-9.jpg

10. Thổi cái gì đó.

Gặp bong bóng xà phòng, bồ công anh…hãy tận dụng những thứ này liền – ngay – và lập tức. 

10-tu-the-tao-dang-chup-anh-10.jpg

Chụp ảnh đẹp xong rồi thì ngoài việc up ảnh lên facebook, Instagram hay các mạng xã hội khác để câu like, thì đừng quên lưu lại kỷ niệm hay ho này trong 1 quyển album bé xinh nào đó nhé! Máy in ảnh nhiệt Sinfonia sẵn sàng ở đây để giúp bạn.