Giải pháp thẻ khách đơn giản cho mọi doanh nghiệp Thẻ khách, thẻ khách hàng được nhiều doanh nghiệp sử dụng giúp phân biệt và quản lý dễ dàng từng đối tượng khách hàng khác nhau nhằm tránh các đối tượng xấu giả mạo khách để thực hiện các hành vi gian lận, trộm cắp tài sản, thông tin,… gây ảnh hưởng không tốt đến các vị khách thực sự lẫn uy tín của doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm thế nào để phát huy hết tác dụng của chiếc thẻ khách nhưng vẫn đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp đó là vấn đề đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Thành phần khách mời của công ty đa phần thuộc những nhóm như Khách mời, khách hàng, đối tác, nhà thầu, nhân viên giao nhận, … mỗi nhóm người ra vào công ty với mục đích khác nhau rất khó quản lý nếu như không có giải pháp hữu hiệu.
 

Giải pháp thẻ khách đơn giản cho mọi doanh nghiệp


Ngày nay, nhờ vào tiến bộ kỹ thuật đặc biệt là sự phát triển của nền công nghệ nhận diện bằng cách sử dụng chiếc thẻ nhựa thông minh, việc quản lý khách hàng đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều chỉ đơn giản với chiếc thẻ nhựa nhỏ gọn đơn giản mà hiệu quả theo 3 cách sau đây:
 

Thẻ khách tạm thời

Giải pháp thẻ khách đơn giản cho mọi doanh nghiệp

 
Chỉ với những chiếc thẻ nhựa với thông tin khách hàng có thể tùy chỉnh, bạn có thể biến chúng trở thành những chiếc thẻ khách tạm thời để thực hiện nhiều khâu quản lý đơn giản

Thêm hạn sử dụng cho thẻ

Giải pháp thẻ khách đơn giản cho mọi doanh nghiệp

Việc thêm hạn sử dụng lên thẻ khách cũng là cách hữu hiệu để quản lý khách ra vào,  giúp quy trình quản lý diễn ra suông sẽ và dễ dàng. Chỉ cần thiết lập một khoảng thời gian cố định trên thẻ (thông thường là 1 ngày làm việc) và lưu ý khách chú ý đến thời gian đó bằng cách tô màu, tô đậm thời gian, hoặc dùng chữ “lưu ý” ngay bên cạnh hoặc có thể thiết kế tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Tích hợp yếu tố bảo mật cho thẻ

Giải pháp thẻ khách đơn giản cho mọi doanh nghiệp

 
Tuy nhiên, nếu chiếc thẻ khách thông thường khiến bạn vẫn chưa yên tâm khi sử dụng, việc tích hợp các yếu tố thông minh cho thẻ như chip, dải từ, mã vạch, yếu tố sinh trắc học,… biến chúng trở thành những chiếc thẻ bảo mật tuyệt đối an toàn và hiệu quả, chiếc thẻ này có khả năng lưu trữ thông tin và quá trình khách ra vào và quản lý bằng phần mềm theo dõi trên máy tính, bằng cách này, bạn có thể truy vấn thông tin khách dễ dàng và chính xác trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc khách làm mất thẻ.

 

Đơn giản mà tiện dụng lẫn an toàn, giải pháp in thẻ khách hữu hiệu cho mọi doanh nghiệp giờ đây đã đơn giản hơn nhiều chỉ với máy in thẻ chuyên dụng, phôi thẻ nhựaphần mềm quản lý