HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THẺ DANH THIẾP THÔNG MINH TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ NFC

Thẻ danh thiếp thông thường chắc hẳn không xa lạ với cuộc sống ngày này. Thẻ danh thiếp dụng để chứa thông tin cá nhân và cách thức liên lạc của một cá nhân nào đó. Để cải tiến và tiết kiệm hơn, thẻ danh thiếp thông minh được tạo ra nhằm khiến việc chia sẻ thông tin được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

xem thêm

Các giải pháp tăng cường độ bảo mật cho thẻ nhận diện (phần 1)

06-01-2015 09:29:43

Với tình hình an ninh được đặt lên hàng đầu như hiện nay thì chiếc thẻ nhận diện bảo mật được ưu tiên đầu tư hơn bất kỳ chiếc thẻ nhựa thông thường khác, tuy nhiên, để tạo ra chiếc thẻ với đầy đủ các tính năng bảo mật còn phải xem xét đến nhiều yếu tố lựa chọn trước khi cho ra thẻ hoàn chỉnh như mong muốn.

thẻ nhận diện bảo mật

Giải pháp tăng cường độ bảo mật cho thẻ

Thẻ nhận diện bảo mậtThẻ nhận diện bảo mật hiện nay được tạo ra với nhiều chức năng tiên tiến hơn nhiều so với các dạng thẻ thông thường nhờ vào các yếu tố liên quan trong quá trình sản xuất như phương tiện (vật liệu) in, máy in thẻ hiện đại, và các yếu tố bảo mật như mã vạch, dải từ, chip tiếp xúc thông minh,….

 • Thẻ nhận diện bảo mật kết hợp cán màng chống giả:

Trong thời đại mà khâu an toàn được quan tâm đặc biệt như hiện nay, các cơ quan nhà nước và các tổ chức lớn khi đều tập trung vào phương pháp in thẻ kết hợp các phương tiện in (phôi thẻ, lớp màng film chống giả 3 chiều (hologram overlay)…) đặc biệt có khả năng tùy chỉnh với mức độ tinh vi cao. Thẻ nhận diện được tạo ra và phủ lớp màng đặc biệt này có độ bền và độ bảo mật cao, phòng tránh nhiều trường hợp làm giả mạo thẻ và thông tin chủ thẻ từ các đối tượng xấu, quan trọng hơn hết phương tiện in đặc biệt này còn giúp các cơ quan chức năng liên quan dễ dàng và nhanh chóng nhận diện, phân biệt chủ thẻ và xác nhận tính năng pháp lý lẫn hiệu lực sử dụng của những chiếc thẻ đó. 


 Thẻ nhận diện bảo mật            
Thẻ bảo mật với lớp màng (film) chống giả Hologram


Mỗi lớp màng (film) phủ chống giả hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng lẫn tính năng bảo mật cho thẻ thể hiện trên các đường hoa văn được thiết kế đầy màu sắc và kiểu vân đặc trưng cho mỗi loại thẻ, do đó, thẻ nhận diện bảo mật được phủ lớp hologram này rất khó làm giả và có độ bền cao hơn gấp mười lần so với các thẻ nhựa PVC thông thường, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế như chống hư hại và gãy nứt cho thẻ và có độ kết dính cao sử dụng trong thời gian dài. Mặc khác, thẻ được in cán màng chống giả sẽ đảm bảo được độ bền với thời gian lên đến hơn 7 năm, lớp phủ này còn đảm bảo độ bền cho thông tin, độ sắc nét cho hình ảnh trên thẻ một cách tuyệt đối. Đặc biệt, đối với các dạng thẻ bảo mật tích hợp con chip thông minh, dải từ, lớp cào,… lớp màng chống giả này còn có tác giúp bảo vệ các thiết bị đó không bị hư hỏng do các tác nhân từ môi trường bên ngoài. Do đó, nên căn cứ vào số lượng thẻ in hoặc khả năng in thẻ nhanh hay chậm để quyết định nên chọn lớp phủ chống giả như thế nào và in trên 1 mặt hay cả 2 mặt thẻ là hợp lý.
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THẺ DANH THIẾP THÔNG MINH TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ NFC

Thẻ danh thiếp thông thường chắc hẳn không xa lạ với cuộc sống ngày này. Thẻ danh thiếp dụng để chứa thông tin cá nhân và cách thức liên lạc của một cá nhân nào đó. Để cải tiến và tiết kiệm hơn, thẻ danh thiếp thông minh được tạo ra nhằm khiến việc chia sẻ thông tin được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

xem thêm
 • Kho Download

  Trung tâm download
  tài liệu hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Video clip

  Video giới thiệu sản
  phẩm, hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Ý kiến khách hàng
  •                             Là cơ quan nhà nước với nhu cầu in ấn đặc thù và khối lượng in lớn, sau 5 năm sử dụng thiết bị máy in thẻ của DIS - chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Thanh Sơn / Sở nội vụ

  •                             Những khách hàng đã sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ ưu đãi thì trung thành với nhãn hiệu đó lâu hơn những khách hàng nhận được khuyến mãi ngay tại quầy. ACNielsen

  •                             Nhờ giải pháp máy in thẻ sinh viên tại chỗ, sinh viên trường tôi giờ có thể nhận thẻ sinh viên của mình ngay khi làm thủ tục nhập học, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức Anh Hải / Trường Đại Học Quốc Tế

  •                             Sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp thích hợp cho việc tạo các mã vạch và đọc mã vạch, chúng tôi thấy sản phẩm máy in mã vạch Postek phù hợp với ngân sách và chất lượng in thật hoàn hảo. Kim Loan / Khu công nghiệp Singapore