Thẻ khách hàng thân thiết

Ngày nay, việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp đối với khách hàng đã trở nên thiết yêu hơn đối với bất kỳ dạng hoạt động kinh doanh nào như câu lạc bộ, các đoàn thể, tổ chức, hoặc các công ty lớn nhỏ khác nhau nhằm tôn vinh và tri ân khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số giải pháp đơn giản nhưng vô cùng linh hoạt để tạo ra những chiếc thẻ khách hàang thân thiết có khả năng sinh lợi cao, hoặc in thẻ ra vào cho nhân viên, phần lớn các ứng dụng thẻ này có thể không cần phải có hình ảnh nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, thu hút và mang lại lợi ích cho khách hàng.

thẻ thảnh viên, thẻ khách hàng 1 smartid.vn

Một thẻ khách hàng được thiết kế tốt sẽ khích lệ tinh thần đoàn kết giữa các thành viên và khả năng gắn bó với nhau dựa trên cơ sở tạo lòng tin đối với khách hàng

Đối với hoạt động kinh doanh câu lạc bộ, tổ chức và các khu vui chơi giải trí

thẻ thảnh viên, thẻ khách hàng 2 smartid.vn

Giải pháp hoàn hảo và dễ sử dụng của chúng tôi cho phép quy trình in và cấp thẻ theo yêu cầu của bạn đạt hiệu quả cao, giúp sản phẩm thẻ làm ra trông bắt mắt hơn, từ đó khách hàng có thể sử dụng các loại thẻ này để tiếp cận với hình thức kinh doanh hay các chương trình mang lại lợi ích cho khách hàng tại các địa điểm kinh doanh này

Tại các cửa hàng bán lẻ

Khách hàng có thể dùng thẻ này để tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng hoặc các hoạt động khuyến mãi khác tại các cửa hàng bán lẻ. Mỗi khách hàng hoặc khách VIP đều được cửa hàng xác nhận thông tin cá nhân thông qua thẻ khách của mình. Từ đó, mọi thông tin hay thói quen mua sắm của khách đều được lưu lại vào thẻ và hiển thị ra mỗi khi khách có yêu cầu sử dụng. Các tính năng này của thẻ đều được mã hóa bằng các giao thức mã hoá được lắp đặt trong thẻ như hệ thống mã vạch, thẻ từ, và một con Chip nhỏ.

Tại các hãng hàng không và công ty cho thuê

thẻ thảnh viên, thẻ khách hàng 3 smartid.vn

Thẻ khách hàng thân thiết được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực hàng không, tại các cửa hàng cho thuê phim ảnh, tại các công ty cho thuê xe… nhằm giúp khách hàng dễ dàng truy cập vào thông tin tài khoản của mình đặc biệt giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc đăng ký tài tài khoản hoặc thực hiện thao tác thanh toán.

Tại các trường học, trường cao đẳng, đại học

thẻ thảnh viên, thẻ khách hàng 5 smartid.vn

Các thủ tục đăng ký nhập học, theo dõi quá trình tham dự lớp học, phục vụ bữa ăn cho sinh viên, hay kể cả việc sử dụng thư việc hoặc máy tính của nhà trường đều có thể sử dụng dịch vụ in thẻ của chúng tôi, Nói cách khác, chúng tôi có thể sản xuất tất cả các loại thẻ trên theo yêu cầu cho bất kỳ khách hàng nào và được ứng dụng cho bất kỳ trường học nào.

Tại thư viện

thẻ thảnh viên, thẻ khách hàng 6 smartid.vn

Thẻ được ứng dụng trong thư viện nhằm mục đích giúp cho sinh viên có thể thực hiện các thao tác mượn trả sách một cách dễ dàng, thành viên mới của thư viện cũng có thể thực hiện được các thao tác này ngay sau khi nhận được thẻ thư viện của mình một cách nhanh chóng.

Đối với công ty bảo hiểm

Tại đây, thẻ khách hàng thân thiết được các công ty này dùng để xác nhận thông tin cá nhân và hợp thức hóa các chi tiết bảo hiểm cho khách. Dữ liệu cá nhân và các hạng mục bảo hiểm của khách hàng có thể được in lên thẻ hoặc mã hóa vào trong thẻ

Đối với khách mời

Thẻ này được sản xuất nhằm mục đích cấp cho khách để ra vào khu vực chung nào đó một cách dễ dàng và cũng để dễ dàng phân biệt nhân viên với khách. Các mã số được cài đặt vào thẻ trong quá trình sản xuất cho phép bạn dễ dàng nhận diện khách hàng của mình và quản lý thông tin về thẻ

thẻ thảnh viên, thẻ khách hàng 10 smartid.vn

Sử dụng như thẻ quá cảnh

Thẻ quá cảnh đa chức năng được sản xuất ra theo yêu cầu và được sử dụng giống như dạng thẻ cước phí trên các tuyến xe buýt, xe lửa, tàu điện ngầm, tại trạm thu phí giao thông hay cả trên các chuyến phà.

Máy in thẻ để bàn giá cả phải chăng của chúng tôi sẽ giúp mọi người tạo ra những chiếc thẻ đẹp mắt một cách nhanh chóng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn mà chúng tôi sẽ cài đặt mã vạch, thẻ từ hoặc con Chip vào thẻ để bạn dễ dàng theo dõi, truy xuất thông tin hoặc sử dụng cho hệ thống thanh toán nội bộ. Với bộ phần mềm quản lý thẻ EDISecure thân thiện, dễ sử dụng của chúng tôi, thì cho dù được sử dụng tại bất kỳ mô hình kinh doanh hay tổ chức dù lớn hay nhỏ nhưng cũng có thể tạo ra những chiếc thẻ vô cùng bắt mắt và hữu dụng.Chúng tôi cung cấp hàng loạt các giải pháp in thẻ độc đáo và phù hợp với bất kỳ mục đích sử dụng cá nhân nào.