Thời đại công nghệ kỹ thuật số, các thiết bị đều được mã hóa thông tin. Hướng tới sự chuyên nghiệp trong cách quản lý nhân sự ở các doanh nghiệp, Công ty Nam Sơn ra đời, từ đó tạo ra các sản phẩm mang tính chuyên nghiệp và ứng dụng cao trong đời sống, đáp ứng đầy đủ hơn cho nhu cầu con người.

Sử dụng hệ thống thẻ chấm công đem lại nhiều lợi ích cho người quản lý cũng như người sử dụng thẻ, dễ sử dụng, dễ quản lý, hơn nữa nó còn tăng thêm tính sang trọng cho công ty, thể hiện sự chuyên nghiệp, văn minh nơi công sở, tăng tính thẩm mỹ cho người đeo thẻ.

giải pháp chấm công, giai phap chamc ong 4 smartid.vn

Những chiếc thẻ chấm công được cá thể hóa tên, chức danh, hình ảnh, mã hoá từ, mã vạch hay thẻ cảm ứng, thẻ thông minh… tạo nên 1 nét riêng cho doanh nghiệp. Thẻ chấm công đồng thời được sử dụng làm thẻ nhân viên, giúp cho việc giao tiếp giữa các đồng nghiệp trong công sở, khách hàng… trở nên thuận tiện hơn.

Một số lợi ích của thẻ chấm công:

  • Đem lại lợi ích và chính xác trong việc theo dõi giờ làm của nhân viên.
  • Tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp.
  • Quản lý nhân sự nhanh và dễ dàng.
  • An toàn, hiệu quả, chính xác, khách quan, công bằng.
  • Nâng cao ý thức người lao động, nhân viên trong công ty, góp phần nâng cao năng suất lao động.

giải pháp chấm công, giai phap chamc ong 6 smartid.vn

Thẻ chấm công có kích thước nhỏ, gọn tương đương với Name card, trên thẻ in họ tên, đơn vị công tác, chức vụ, mã số, ảnh và logo của Công ty. Thẻ được bao bọc bằng lớp nhựa đặc biệt không trầy xước, chống nước, có độ bền cơ học cao nên có thể chịu được nước, ẩm.

Thẻ chấm công giúp cho việc báo cáo chi tiết thời gian của từng nhân viên trong tháng rõ ràng hơn gồm chi tiết thời gian ra/vào trong ngày, tổng thời gian làm việc, tổng thời gian làm thêm, tổng số ngày công làm việc trong tháng…

Tiện lợi hơn với việc dùng thẻ chấm công cho nhân viên doanh nghiệp – giải pháp kiểm soát ra vào và chấm công chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm.