Là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực in ấn, cắt khắc laser, chuyên kinh doanh máy in thẻ nhựa , máy in mã vạch, máy in tem nhãn, máy in hóa đơn…, Nam Sơn tự hào giới thiệu các dòng máy nhập khẩu từ Đức, Pháp, Mỹ, Nhật đến quý khách hàng.

Ngày nay, việc vận dụng máy móc thiết bị vào việc quản lý, ứng dụng ở các cửa hàng, shop buôn bán, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám… đã trở nên khá phổ biến.

máy in hóa đơn, máy in bill 1 smartid.vn

Với tốc độ in nhanh, không ồn, không cần ruy băng, nhỏ gọn, tiện lợi, tự động cắt giấy, dòng máy in hóa đơn nhiệt đa năng của Nam Sơn SmartID thích hợp cho các ứng dụng ở siêu thị, hệ thống xếp hàng chờ, ứng dụng in mã vạch trong hóa đơn…

Đáp ứng nhu cầu in ấn ngày càng cao và đảm bảo nhu cầu sử dụng máy móc thiết bị trong sản xuất, buôn bán của các tổ chức, doanh nghiệp, hiện nay Nam Sơn đã tung ra thị trường sản phẩm máy in hóa đơn Prowill PD-S316. Đây là dòng máy in hiện đại, được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ in nhiệt trực tiếp, không gây tiếng ồn. Khổ giấy 80mm, tốc độ in 160mm/giây, tự động cắt giấy, hỗ trợ in tiếng Việt với độ bền đầu in 100km…

máy in hóa đơn, máy in bill 2 smartid.vn

Đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và bảo quản, với tính năng thân thiện với người sử dụng, dòng máy in của Nam Sơn luôn mang đến cho bạn sự hài lòng tối ưu và niềm tin vững chắc.