Ngày nay, việc sử dụng thẻ nhựa thay thế cho các thẻ giấy đã trở nên khá phổ biến. Đơn giản là vì các thẻ nhận dạng bằng giấy trước đây như thẻ nhân viên, thẻ sinh viên, thẻ bằng lái xe, thẻ Chứng minh nhân dân… có nhược điểm không bền, dễ bị rách, trầy xước, dễ bị bẻ cong hay làm giả. Thẻ nhựa ra đời đáp ứng được nhu cầu tối ưu hóa trong sử dụng và quản lý.

máy in thẻ, máy in thẻ chuyên nghiệp 16 smartid.vn

Những chiếc thẻ nhân viên, thẻ VIP, thẻ khách hàng, thẻ hội viên, thẻ bảo hành, thẻ học sinh, sinh viên… được tạo ra không chỉ để nhận diện mà còn để dễ dàng trong quản lý dữ liệu của học sinh, sinh viên, nhân viên hay khách hàng nhờ các ứng dụng kèm theo như mã hóa dữ liệu trên thẻ từ, quản lý bằng mã vạch…

Thẻ nhựa với nhiều tính năng tiện dụng, gọn nhẹ, dễ cất giữ, bảo quản, được sản xuất bằng máy in thẻ với công nghệ in tự động, nhanh chóng, chuyên nghiệp mang đến cho bạn cảm giác an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Thiết kế 1 thẻ mẫu

Mặt trước

máy in thẻ, máy in thẻ chuyên nghiệp 17 smartid.vn

– In màu bằng công nghệ in nhiệt (thermal printing); gồm bốn màu YMCK và lớp phủ trực tuyến (inline topcoat)

– In logo, tên công ty, hình nền

– In tên nhân viên, ảnh nhân viên, bộ phận công tác

– In mã số hoặc mã vạch

Mặt sau

– In đen bằng công nghệ in nhiệt.

– Quy định khi dùng thẻ, địa chỉ liên hệ

– Lựa chọn dải chữ kí

– Lựa chọn mã từ (dùng với hệ thống chấm công bằng thẻ từ)

– Lựa chọn thẻ cảm ứng RF (dùng với hệ thống chấm công bằng thẻ cảm ứng)

– In màu như mặt trước tùy thích.

máy in thẻ, máy in thẻ chuyên nghiệp 18 smartid.vn

Do nhu cầu in thẻ nhựa ngày càng cao, cộng với sự cải tiến trong công nghệ in thẻ, hệ thống in thẻ nhựa tự động lấy ngay ra đời, đáp ứng nhu cầu in thẻ của nhiều khách hàng. Đây là giải pháp tối ưu tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và cơ sở in ấn.