Trong phần trước, chúng tôi đã giới thiệu sơ qua về 1 vài ứng dụng cơ bản mà máy in thẻ Matica Espresso có thể đem đến cho bạn, sau đây là một vài ứng dụng tiêu biểu khác nữa để chứng minh cho khả năng ứng dụng linh hoạt của chiếc máy in thẻ để bàn nhỏ gọn này.
 

Máy in thẻ Matica Espresso

Máy in thẻ Matica Espresso – Giải pháp in thẻ tại cửa hàng bán lẻ & Trung tâm Y Tế
 

TẠI CÁC CỬA HÀNG BÁN LẺ
 


 

Thẻ trung thành (Thẻ khách hàng thân thiết)

Tri ân khách hàng thường xuyên bằng chiếc thẻ nhỏ nhắn, dễ thương và cho họ một vài lợi ích từ đó để khuyến khích họ quay trở lại với cửa hàng chúng ta thường xuyên hơn, đây là hình thức không quá xa lạ với bất kỳ nhà kinh doanh bán lẻ nào. Tuy nhiên, với phương thức in thẻ khách hàng số lượng lớn và theo phong cách mới của Máy in thẻ Matica Espresso, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy tin tưởng và hài lòng hơn khi bản thân được quan tâm cả về hình thức lẫn lợi ích thông qua chiếc thẻ nhỏ nhắn này.

Máy in thẻ Matica Espresso
Thẻ quà tặng

Để tạo ra chiếc thẻ quà tặng đẹp mắt là điều khá dễ dàng đối với chiếc máy in thẻ Matica Espresso của chúng tôi, chỉ cần có chiếc phôi thẻ trắng ban đầu, bạn đã có thể cá nhân hóa lên thẻ thông tin quà tặng, chương trình khuyến mãi,… với chức năng mã hóa hoặc không mã hóa bên trong nó tùy theo nhu cầu sử dụng.

Máy in thẻ Matica Espresso

 

TẠI CÁCTRUNG TÂM Y TẾ/ CÔNG TY BẢO HIỂM
 

Máy in thẻ Matica Espresso

Thẻ chương trình chăm sóc sức khỏe


Nâng cao nhu cầu cho người dùng thẻ để chăm sóc sức khỏe cá nhân là điều nên làm của hầu hết các trung tâm y tế nào. Để làm được việc này, máy in thẻ Matica Espresso của chúng tôi sẽ cung cấp hàng loại các giải pháp cá nhân hóa thẻ cho nhiều mục đích sử dụng với nhiều hình thức in thẻ như mã hóa, dập nổi, mailing,…

Máy in thẻ Matica Espresso

Thẻ bệnh nhân

Vì lý do an ninh và an toàn cho bệnh nhân, đa số các bệnh viện đều cung cấp cho họ một chiếc thẻ ID (thẻ nhận diện) được in thông tin lẫn hình ảnh của bệnh nhân đó lên thẻ để dễ dàng quản lý có thể được mã hóa thông qua con Chip bên trong thẻ.

Máy in thẻ Matica Espresso

Thẻ khách bệnh viện

Nhân viên y tế? Người Quản lý? Hay khách ra vào? Họ có được phép vào khu vực này không? Đôi khi bạn không thể phán đoán và quyết định được. Tuy nhiên, chỉ cần một chiếc thẻ ID đơn giản, đã có thể cung cấp cho bạn câu trả lời. Thẻ ID của khách rất dễ dàng để sản xuất với công nghệ in thẻ độc đáo của Matica Espresso với hàng loạt giải pháp quản lý khách ra vào sau đó.

Máy in thẻ Matica Espresso

Thẻ bảo hiểm

Tất cả các dữ liệu bảo hiểm in trên thẻ và trong trường hợp bạn cần truy cập vào dữ liệu này – bạn chỉ cần xuất trình thẻ. Các dữ liệu này được in trực tiếp hoặc lưu trữ trong con Chip cài đặt bên trong thẻ hoặc cả hai hình thức trên nếu cần thiết đơn giản chỉ với máy in thẻ Matica Espresso.

Máy in thẻ Matica Espresso

 

Bạn là chủ cửa hàng bán lẻ, là quản lý tại bệnh viện hoặc trung tâm y tế nào đó đang gặp khó khăn về vấn đề quản lý nêu trên, hãy đến với chúng tôi tại www.smartid.vn và trải nghiệm các phương pháp in thẻ mới nhất, hiện đại nhất của Matica Espresso, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.