Thẻ bảo mật là một trong những ứng dụng thông minh, tiên tiến nhất, được sử dụng phổ biến tại nhiều nước phát triển, trong đó có Việt Nam. Đây thực sự là bước tiến vượt bậc so với các loại thẻ nhựa thông thường bởi nó được tích hợp nhiều tính năng cao cấp, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và độc đáo cho người sử dụng.

Máy in thẻ bảo mật – Giải pháp thông minh cho người thông minh

 

Thẻ bảo mật được tạo ra từ hệ thống máy in thẻ bảo mật – loại máy để bàn điện tử với nhiệm vụ in ấn và cá nhân hoá thẻ theo định dạng được cài đặt sẵn. Định dạng này được sử dụng trong thẻ ATM, thẻ điện thoại, thẻ tín dụng, và các loại thẻ chuyên dụng cần độ bảo mật tuyệt đối trong các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Bảo mật đúng nghĩa cho máy và thẻ

Thẻ bảo mật hay còn gọi là thẻ nhận diện thông minh, là loại thẻ được sử dụng để xác định danh tính của một người bằng điện tử (như trường hợp của một khách hàng cố gắng truy cập tài khoản ngân hàng của họ). Thẻ này có thể bổ sung hoặc thay thế một mật khẩu để chứng minh khách hàng đó chính là người đã khai báo. Trên thực tế, thẻ bảo mật có vai trò như một chìa khóa điện tử để truy cập vào một thông tin nào đó được cài đặt trước. Mục đích chính của thẻ là để đảm bảo quản lý con người một cách chính xác và nhanh chóng, tránh mất cắp và sao chép dưới mọi hình thức.

Đối với máy in thẻ bảo mật, điều tuyệt vời và hoàn hảo là chính chiếc máy thông minh này cũng được cài chế độ bảo mật, an toàn tuyệt đối. Thiết kế khóa cơ học nhằm đảm bảo độ bảo mật truy cập vào các vật tư và bộ phận tiêu hao bên trong máy. Máy còn được cài password bảo vệ nhằm tránh rủi ro và mang đến độ an toàn đáng tin cậy trong mọi môi trường làm việc.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy in thẻ bảo mật. Tuy nhiên, nhìn chung, hầu hết các loại máy đều được thiết kế theo dạng máy in công nghiệp, chắc chắn, nhỏ gọn và luôn đảm bảo hoạt động với năng suất cao.

>>> Tìm hiểu thêm: Máy in thẻ nhựa SOLID 310 Hàn Quốc
 

Cá nhân hóa bằng hệ thống laser

Hệ thống khắc laser của máy in thẻ bảo mật là công nghệ cá nhân hóa thẻ độc đáo bằng tia laser giúp tăng khả năng bảo mật, chống lại các tình trạng làm giả thẻ. Kết cấu chắc chắn cùng nhiều tính năng bảo mật tiên tiến, hệ thống khắc laser là một trong những giải pháp tuyệt vời trong quá trình sản xuất thẻ nhận diện đòi hỏi độ bảo mật cao.

Máy in thẻ bảo mật – Giải pháp thông minh cho người thông minh

Giải pháp khắc laser cá nhân hóa thẻ nhận diện bảo mật
 

Động cơ laser tiên tiến cho phép khắc cá nhân hóa thẻ trực tiếp các dữ liệu cá nhân và hình ảnh trên một mặt thẻ hoặc trên toàn bộ thẻ, mang đến nét đẹp thẩm mỹ, tinh tế cho chiếc thẻ nhận diện thông minh. Ngoài ra, việc cá nhân hóa hệ thống laser của máy in thẻ bảo mật còn có tác dụng định vị chủ nhân chiếc thẻ, làm nổi bật những chi tiết cần thiết của bề mặt thẻ và tăng giá trị, đẳng cấp cho thẻ.
 

Mô đun cán màng tăng độ nhận diện

Mô đun cán màng là một vật liệu tích hợp trong máy in thẻ bảo mật nhằm tăng độ sáng trong và giữ thẻ bền đẹp. Ngoài ra, việc cán màng còn có tác dụng chống giả tuyệt đối với phôi cán ba chiều độc đáo, chống lại tình trạng gian lận và làm giả thẻ. Mô đun này còn cho phép áp dụng hàng loạt các màng cán theo quy trình công nghiệp với tốc độ và thời gian nhanh chóng mặt.
 

Máy in thẻ bảo mật – Giải pháp thông minh cho người thông minh

Mô đun cán màng chống giả cho máy in thẻ bảo mật
 

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo, vận hành đơn giản, thao tác dễ dàng, máy in thẻ bảo mật tích hợp nhiều tính năng thông minh, hiện đại, mang đến cho bạn sự cải tiến vượt bậc trong thời đại công nghệ kỹ thuật số. Đây thật sự là giải pháp tuyệt vời để hạn chế khả năng làm hàng giả, hàng nhái, đồng thời, góp phần tạo độ tin cậy, sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng sử dụng thẻ bảo mật.