Ngày nay, thẻ nhựa là một ứng dụng rộng rãi và phổ biến. Thời đại công nghệ kỹ thuật số, thẻ nhựa đang dần thay thế các loại thẻ giấy trước đây. Ứng dụng công nghệ in thẻ nhựa trong cuộc sống với rất nhiều tiện lợi, Smart ID – Nam Sơn cung cấp các sản phẩm máy in thẻ chuyên nghiệp: máy in thẻ Hiti – Đài Loan, máy in thẻ DIS – Đức…

In thẻ nhân viên, thẻ VIP bằng công nghệ in thẻ nhựa mang đến độ bền tối đa. Thẻ thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp đúng như tên gọi thẻ VIP của nó. Ngoài ra, những thẻ member, thẻ VIP, thẻ CHIP, thẻ chấm công, thẻ giảm giá, thẻ nhân viên, thẻ sinh viên, học sinh, thẻ xe, thẻ thanh toán… đều có thể được làm từ chất liệu PVC, với công nghệ in offset màu sắc bền đẹp, lớp phủ không bị bong tróc, không bị phai màu theo thời gian.

In thẻ VIP, thẻ hội viên cao cấp

Mặt trước thẻ có thể in tên, chức vụ, logo công ty, hình ảnh, thông tin của nhân viên…, mặt sau in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh hoặc in giống như mặt trước để tránh tình trạng lật thẻ… Mục đích của việc đeo thẻ nhằm đánh bóng hình ảnh của công ty, khẳng định thương hiệu và mang đến cảm giác thoải mái, thân thiện trong giao tiếp cho người đeo thẻ.

Thẻ VIP với sự lựa chọn đa năng tạo cho người sử dụng tính chuyên nghiệp trong việc thanh toán. Loại thẻ này có thể được sử dụng ở mọi lúc mọi nơi. Một số hình thức của thẻ tài chính: ATM, Master card, Thẻ liên kết với ngân hàng…Thích hợp cho những đối tượng khách hàng VIP, ứng dụng chủ yếu ở các siêu thị, nhà sách, cửa hàng, trung tâm thương mại…

In thẻ VIP, thẻ hội viên cao cấp

Với máy in thẻ chuyên nghiệp, việc cho ra đời các sản phẩm thẻ nhựa, thẻ VIP được thực hiện đơn giản hơn bất kỳ lúc nào. Hãy đến với Nam Sơn để sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn.