Với tình hình an ninh được đặt lên hàng đầu như hiện nay thì chiếc thẻ nhận diện bảo mật được ưu tiên đầu tư hơn bất kỳ chiếc thẻ nhựa thông thường khác, tuy nhiên, để tạo ra chiếc thẻ với đầy đủ các tính năng bảo mật còn phải xem xét đến nhiều yếu tố lựa chọn trước khi cho ra thẻ hoàn chỉnh như mong muốn.

thẻ nhận diện bảo mật

Giải pháp tăng cường độ bảo mật cho thẻ

Thẻ nhận diện bảo mậtThẻ nhận diện bảo mật hiện nay được tạo ra với nhiều chức năng tiên tiến hơn nhiều so với các dạng thẻ thông thường nhờ vào các yếu tố liên quan trong quá trình sản xuất như phương tiện (vật liệu) in, máy in thẻ hiện đại, và các yếu tố bảo mật như mã vạch, dải từ, chip tiếp xúc thông minh,….

  • Thẻ nhận diện bảo mật kết hợp cán màng chống giả:

Trong thời đại mà khâu an toàn được quan tâm đặc biệt như hiện nay, các cơ quan nhà nước và các tổ chức lớn khi đều tập trung vào phương pháp in thẻ kết hợp các phương tiện in (phôi thẻ, lớp màng film chống giả 3 chiều (hologram overlay)…) đặc biệt có khả năng tùy chỉnh với mức độ tinh vi cao. Thẻ nhận diện được tạo ra và phủ lớp màng đặc biệt này có độ bền và độ bảo mật cao, phòng tránh nhiều trường hợp làm giả mạo thẻ và thông tin chủ thẻ từ các đối tượng xấu, quan trọng hơn hết phương tiện in đặc biệt này còn giúp các cơ quan chức năng liên quan dễ dàng và nhanh chóng nhận diện, phân biệt chủ thẻ và xác nhận tính năng pháp lý lẫn hiệu lực sử dụng của những chiếc thẻ đó. 


 Thẻ nhận diện bảo mật            
Thẻ bảo mật với lớp màng (film) chống giả Hologram


Mỗi lớp màng (film) phủ chống giả hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng lẫn tính năng bảo mật cho thẻ thể hiện trên các đường hoa văn được thiết kế đầy màu sắc và kiểu vân đặc trưng cho mỗi loại thẻ, do đó, thẻ nhận diện bảo mật được phủ lớp hologram này rất khó làm giả và có độ bền cao hơn gấp mười lần so với các thẻ nhựa PVC thông thường, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế như chống hư hại và gãy nứt cho thẻ và có độ kết dính cao sử dụng trong thời gian dài. Mặc khác, thẻ được in cán màng chống giả sẽ đảm bảo được độ bền với thời gian lên đến hơn 7 năm, lớp phủ này còn đảm bảo độ bền cho thông tin, độ sắc nét cho hình ảnh trên thẻ một cách tuyệt đối. Đặc biệt, đối với các dạng thẻ bảo mật tích hợp con chip thông minh, dải từ, lớp cào,… lớp màng chống giả này còn có tác giúp bảo vệ các thiết bị đó không bị hư hỏng do các tác nhân từ môi trường bên ngoài. Do đó, nên căn cứ vào số lượng thẻ in hoặc khả năng in thẻ nhanh hay chậm để quyết định nên chọn lớp phủ chống giả như thế nào và in trên 1 mặt hay cả 2 mặt thẻ là hợp lý.