Quý khách hàng thân mến!

Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam lần thứ 4 – VietAd 2013 là triển lãm duy nhất tại Việt Nam về lĩnh vực thiết bị và công nghệ quảng cáo. Các sản phẩm tiêu biểu tại buổi triển lãm lần này là các dòng máy in phun công nghệ mới, máy khắc chữ, máy cắt lazer, công nghệ đèn LED, thiết bị quảng cáo & trưng bày, quà tặng quảng cáo, dịch vụ đào tạo, tư vấn, thiết kế…

SmartID - Hội chợ VietAd 2012

Triển lãm VietAd 2012

Đến với hội chợ VietAd năm nay, SmartID – Nam Sơn xin giới thiệu đến Quý khách hàng hai dòng sản phẩm máy in thẻ uy tín, chất lượng của chúng tôi: Máy in thẻ Hiti CS200eDISO DCP 350 của hai nhà sản xuất máy in thẻ hàng đầu thế giới DISO – Đức và Hiti – Đài Loan. Ngoài ra, chúng tôi còn đem đến buổi triển lãm những mẫu ứng dụng thẻ, các dịch vụ in thẻ thẻ hấp dẫn và phù hợp với tất cả các lĩnh vực, ngành nghề, dịch vụ tại đây, chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng và có được những trải nghiệm thật bổ ích và thú vị .

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm:

Máy in thẻ trực tiếp Hiti CS200e:

Máy in thẻ Hiti CS200E có mức giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu in thẻ nhân viên, thẻ sinh viên, thẻ khách hàng tại các cơ quan, công ty, trường học hay các cơ sở dịch vụ.

Máy in thẻ Hiti CS200e
 

Máy in thẻ trực tiếp EDIsecure® DCP350:

Với thiết kế thu hút và cấu tạo chắc chắn, máy in thẻ trực tiếp DISO EDIsecure DCP 350 giúp bạn tạo ra những chiếc thẻ chuyên nghiệp, chất lượng cao.

SmartID - Máy in thẻ DISO DCP 350

Thông tin triển lãm.:
Địa điểm: Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ
Địa chỉ: Số 1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
Gian hàng: Gian F5 – F10
Thời gian: Từ 09h00 – 18h00 ngày 03 – 06/08/2013

Sự hiện diện của Quý khách là niềm vinh hạnh cho Công ty chúng tôi