Hiện nay, nhu cầu sử dụng thiết bị an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy của cá nhân, đơn đơn vị doanh nghiệp ngày càng tăng cao tại Việt Nam. Do đó, vào ngày 18-20/08 sắp tới, SmartID – Nam Sơn sẽ góp mặt tại triển lãm Secutech Vietnam 2015 và đem đến cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhiều giải pháp đảm bảo an ninh, an toàn về tài sản và con người tại nơi sống, học tập và làm việc một cách thông minh và hiệu quả nhất.


Đến với SmartID và trải nghiệm nhiều giải pháp bảo mật thông minh tại Secutech Vietnam 2015


Bạn biết gì về triển lãm Secutech Vietnam 2015?


Secutech Vietnam 2015 là nơi hội tụ sản phẩm các sản phẩm, công nghệ, giải pháp mới nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về an ninh, an toàn. Triển lãm do Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) và Tập đoàn Messe Frankfurt New Era Business Media phối hợp tổ chức, quy tụ hơn 200 gian hàng, trưng bày hàng nghìn sản phẩm và ứng dụng an ninh, an toàn, PCCC, cứu nạn cứu hộ mới nhất trên thế giới như: Hệ thống kiểm soát ra vào, phòng cháy chữa cháy, báo động đột nhập, các giải pháp tích hợp cho tòa nhà, khu công nghiệp, giao thông, ngân hàng, ngành bán lẻ, nhà riêng…
 

Đến với SmartID và trải nghiệm nhiều giải pháp bảo mật thông minh tại Secutech Vietnam 2015

SmartID – Nam Sơn sẽ góp mặt tại triển lãm Secutech Vietnam 2015 với nhiều thiết bị trong ngành nhận diện, quản lý bảo mật


Đến với Secutech Vietnam năm nay, SmartID – Nam Sơn chúng tôi sẽ giới thiệu đến các cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước nhiều giải pháp đảm bảo an ninh, an toàn về tài sản và con người thông qua các thiết bị đặc biệt như máy in thẻ, máy in tem nhãn, máy quét mã vạch,… có xuất xứ từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới Matica (Ý), Hiti & Prowill (Đài Loan),… và hỗ trợ tư vấn nhiều giải pháp nhận diện bảo mật và hàng loạt giải pháp quản lý tài sản và con người trong hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề. 


Đến với SmartID – Nam Sơn tại Secutech Vietnam 2015, Quý khách sẽ có được những gì?
 

  • Trải nghiệm nhiều giải pháp nhận diện bảo mật hiệu quả cho không gian sống, học tập và làm việc.
  • Trải nghiệm nhiều giải pháp quản lý hàng hóa, tài sản, và con người theo cách thông minh nhất.
  • Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, SmartID – Nam Sơn còn triển khai chương trình ưu đãi hỗ trợ giá đặc biệt, cụ thể, khách hàng sẽ được giảm ngay 5% so với giá niêm yết khi mua sản phẩm hoặc chỉ cần xác nhận đơn đặt hàng ngay tại triển lãm.

 
Giải pháp in thẻ bảo mật – Giải pháp in tem nhãn mã vạch SmartID – Nam Sơn


Triển lãm sẽ được diễn ra vào từ ngày 18 – 20/08/2015 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), do đó, SmartID – Nam Sơn xin trân trọng kính mời Quý khách đến tham quan gian hàng chúng tôi và hy vọng được phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất.

Sự hiện diện của Quý khách là niềm vinh dự và thành công của chúng tôi. Cuối cùng, SmartID – Nam Sơn xin kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công!

Thông tin gian hàng:

  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn ( S.E.C.C)
  • Địa Chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM
  • Gian hàng: Số 25
  • Thời gian: 09:00 – 17:30, từ ngày 18 – 20/ 08/ 2015

=> Xem sơ đồ gian hàng SmartID – Nam Sơn Tại đây