Hiti là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển dòng sản phẩm máy in thẻ bảo mật và in ảnh dựa trên công nghệ in thăng hoa nhiệt. Dựa vào tính hoàn thiện và năng suất cao của các dòng sản phẩm có sẵn, và dựa vào cách tiếp cận các giải pháp công nghệ sản phẩm cải tiến của Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm R&D, Hiti đã thiết kế và sản xuất ra các dòng sản phẩm máy in thẻ với chất lượng và tính năng tuyệt vời.

máy in thẻ hiti, máy in thẻ nhựa, máy in thẻ 8 martid.vn

Không những hoàn hảo về mặt chất lượng, máy in thẻ Hiti còn cho phép bạn tạo ra nhiều loại thẻ đa dạng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, sau đây là một vài ứng dụng điển hình mà máy in thẻ Hiti có thể đem lại cho bạn

Ứng dụng trong phạm vi công ty

máy in thẻ hiti, máy in thẻ nhựa, máy in thẻ 9 martid.vn

Hiti có thể giúp các nhà doanh nghiệp tạo ra hàng loạt các loại thẻ nhận diện cá nhân: thẻ nhân viên, thẻ kiểm soát ra vào trong phạm vi công ty của mình. Mỗi công ty đều có thể lựa chọn cho mình một phương thức giản đơn để làm thẻ cho nhân viên với khối lượng thẻ làm ra tương đối nhiều mà không cần phải phụ thuộc vào một đơn vị nào khác.

Ứng dụng trong ngành triển lãm

máy in thẻ hiti, máy in thẻ nhựa, máy in thẻ 10 martid.vn

Máy in thẻ Hiti cung cấp dịch vụ in thẻ nhận dạng và thẻ ra vào cho các show triển lãm doanh nghiệp, hội chợ triển lãm, diễn đàn hay sự kiện. Với tính năng in thẻ màu và mã vạch chất lượng, và các tính năng in mã hóa khác, máy in thẻ Hiti có thể in ra được những tấm thẻ không những bắt mắt mà còn rất hữu dụng.

Ứng dụng trong các cơ quan chính phủ

máy in thẻ hiti, máy in thẻ nhựa, máy in thẻ 11 martid.vn

Hiti cung cấp cho các cơ quan chính phủ một phương thức in thẻ bảo mật và hiệu quả cao, giúp các cơ quan này tạo ra được những tấm thẻ nhận diện bảo mật, thẻ ra vào, thẻ chip thông minh, thẻ CMND (Chứng minh thư) trong khi đó vẫn đảm bảo được tính bảo mật của các thông tin, dữ liệu một cách tuyệt đối.

Ứng dụng trong ngành Giáo dục

máy in thẻ hiti, máy in thẻ nhựa, máy in thẻ 12 martid.vn

Cho phép các trường học hay các tổ chức giáo dục tạo ra nhiều loại thẻ khác nhau như: thẻ sinh viên, thẻ ra vào thư viện, thẻ giáo viên, thẻ phụ huynh, thẻ học sinh…

 

>>> Tìm hiểu thêm: Máy in thẻ khách hàng Nisca PR-C101