Phần mềm cắt decal là chương trình được tích hợp sẵn trong máy cắt decal tương ứng giúp người dùng dễ dàng điều khiển tự động và linh hoạt mọi hoạt động thiết kế lẫn cắt khắc trên giấy decal các loại và thường kết hợp với các thiết bị máy vi tính, nguồn PC là chủ yếu. 

Với sự cải tiến công nghệ, vừa qua nhà sản xuất máy cắt decal GCC – Đài Loan đã phát minh ra hệ thống phần mềm cắt decal với tên gọi iOS App Sure Cuts A Lot 3 ứng dụng cho các thiết bị iPad Apple với hệ điều hành iOS cho dòng máy cắt giấy, máy cắt decal GCC i-Craft

Phần mềm cắt decal mới dành cho hệ điều hành iOS

Phần mềm iOS App Sure Cuts A Lot 3 cho iPad Apple
 

Được phát minh cải tiến từ hệ thống máy cắt decal trong lĩnh vực cắt dán trang trí hoa văn, máy cắt giấy thủ công i-Craft là dòng sản phẩm mới nhất của GCC cho các ứng dụng cắt chữ, hoa văn, hình ảnh,… trên nhiều vật liệu giấy khác nhau kể cả giấy decal, phục vụ tối đa cho nhu cầu cắt dán trang trí cho cá nhân lẫn doanh nghiệp.

 

Phần mềm cắt decal mới dành cho hệ điều hành iOS

Máy cắt giấy GCC i-Craft
 

Nếu như trước đây, bạn tiến hành các thao tác thiết kế, lưu trữ, và cắt ra máy bằng thiết bị máy tính để bàn, hoặc laptop, thì giờ đây với phần mềm cắt giấy chuyên dụng iOS App Sure Cuts A Lot 3, bạn có thể dễ dàng tạo ra nhiều mẫu thiết kế theo ý tưởng của mình đơn giản chỉ với thiết bị iPad apple hỗ trợ hệ điều hành iOS và chương trình Apple AirPort Express™ (Chương trình kết nối phần mềm với máy cắt có sẵn trên Kho ứng dụng của Apple iPad). Chỉ cần tải phần mềm vào thiết bị sẵn có của mình, tải hoặc thiết kế mẫu theo ý tưởng và kết nối thiết bị với máy cắt GCC i-Craft và tiến hành cắt, ngay lập tức sản phẩm của bạn sẽ tự động được tạo ra theo đúng như mẫu thiết kế của bạn. Cụ thể, phần mềm cắt giấy decal iOS App Sure Cuts A Lot 3 có thể tương thích với các thiết bị Apple iPad iOS 6 hoặc phiên bản nâng cấp hơn.

Với phát minh mới đầy sáng tạo này, người dùng có thể đơn giản hóa và linh động hóa quy trình cắt dán trang trí, tạo mẫu sản phẩm với máy cắt decal, máy cắt giấy thủ công GCC i-Craft nếu cảm thấy bất tiện khi phải sử dụng thiết bị máy vi tính, laptop cồng kềnh và phức tạp như trước đây.